Việc Goo Hara tự tử đã được tiên tri từ trước

19:36 24/11/2019

Chiều 24/11, làng giải trí xứ Hàn bàng hoàng khi hay tin cựu thành viên nhóm Kara là Goo Hara qua đời tại nhà riêng. Phía cảnh sát đã lên tiếng xác nhận thông tin và đang tiếp tục điều tra, tuy nhiên, những sự việc xung quanh đó vẫn gây ra không ít hoang mang cho người hâm mộ.

 
Goo Hara qua đời tại nhà riêng khiến người hâm mộ bàng hoàng. 
Goo Hara qua đời tại nhà riêng khiến người hâm mộ bàng hoàng. 

Goo Hara qua đời tại nhà riêng

Được phát hiện qua đời tại nhà riêng vào chiều ngày 24/11, Goo Hara đã để lại niềm tiếc thương, đau buồn quá lớn trong lòng người hâm mộ. Ai cũng ngỡ ngàng khi hay tin cô tự kết thúc cuộc đời mình bởi trước đó, nữ idol còn hứa rằng sẽ sống thay phần Sulli, cô em gái thân thiết của Goo Hara.

Và người hâm mộ sẽ còn bàng hoàng hơn khi biết rằng, trước khi Goo Hara tự lựa chọn kết thúc cuộc đời mình và sau khi Sulli qua đời chỉ vài ngày thì một lời tiên tri đã được đưa ra, cho thấy tình hình hoàn toàn trùng khớp với thời điểm hiện tại.

 
Việc Goo Hara qua đời đã được dự đoán từ trước? 
Việc Goo Hara qua đời đã được dự đoán từ trước? 

>> Đừng bỏ lỡ: Khổ như Goo Hara, làm gì cũng bị công chúng chỉ trích, "ném đá", chê bai

Lời tiên tri đáng sợ về việc Goo Hara qua đời

Cụ thể, sau ngày Sulli qua đời là vào 14/10, một tài khoản chuyên dự đoán về những vụ việc của Kpop xảy ra trong năm 2019 đã đăng tải status, với lời nhắn gửi rằng: “Sẽ còn một idol Kpop khác tự tử”.

Lời dự đoán này sau đó đã nhận khá nhiều "gạch đá" của netizen, bởi họ còn chưa hết đau buồn vì vụ việc của Sulli thì tài khoản này lại “châm dầu vào lửa”, tiếp tục cho rằng sẽ có thêm idol Kpop nữa qua đời. Và quả thật, khi đó, chỉ rất ít người tin vào dự đoán, song đến giờ, khi mọi thứ đã xảy ra thì người ta lại “sởn da gà” khi lục lại status được đăng từ ngày 17/10 của tài khoản mang tên “Kpop Predictions 2019”.

Việc Goo Hara tự tử đã được tiên tri từ trước

 
Lời tiên tri ngày nào nay đã thành sự thật. (Ảnh: Chụp màn hình).
Lời tiên tri ngày nào nay đã thành sự thật. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Xem thêm: Sulli đột ngột qua đời, trước đó đã mắc chứng rối loạn hoảng sợ

Netizen nói gì?

Trước lời dự đoán của tài khoản này, nhiều netizen cho rằng họ nói bừa, trúng sẽ khiến dân mạng bất ngờ còn không trúng cũng không ai nói được gì. Tuy nhiên, một số khác đã phản bác lại, cho rằng tài khoản này luôn dự đoán chính xác, thậm chí trước đó việc Sulli qua đời cũng được trang này dự báo và cả vụ việc đụng xe của Jungkook cũng không thoát khỏi "tầm ngắm" của tài khoản này. Cùng xem một vài bình luận của netizens nhé:

 
Netizen đau buồn và bất ngờ vì Goo Hara đột ngột qua đời. 
Netizen đau buồn và bất ngờ vì Goo Hara đột ngột qua đời. 

- “Khó tin lắm, người ta nói bừa rồi trúng đâu thì trúng thôi. Làm vậy thất đức lắm luôn ý”.

- “Mặc dù không tin lắm vào mấy vụ dự đoán này nhưng sau nhiều vụ các blogger đoán trúng thì mình cũng tin phần nào”.

- “Mọi người đừng xem thường, mình theo dõi trang này lâu, họ nói chuẩn lắm, vụ của JungKook cũng không sai chút nào”.

- “Thật sự không thể ngờ Hara có thể qua đời như vậy, vẫn đinh ninh rằng chị sẽ tiếp tục sống và sống thay phần Sulli, giờ thì cả hai đã ở bên nhau thật rồi”.

- “Mình sợ hiệu ứng domino lắm, giờ là Sulli và Hara, sau còn ai nữa chứ. Thật sự nhiều bạn đã nghĩ đến người nào đó tiếp theo rồi mà chưa ai dám nói”.

- “Giờ chỉ mong các idol có thể vượt qua những cú sốc này, cố gắng chia sẻ với mọi người nhiều hơn để không đến bước đường đau buồn thế này”.

Việc Goo Hara tự tử đã được tiên tri từ trước

 
Những lời tiên đoán khác của tài khoản "Kpop Predictions 2019", đáng chú ý nhất chính là vụ việc Jungkook được dự đoán chính xác. (Ảnh: Chụp màn hình).
Những lời tiên đoán khác của tài khoản "Kpop Predictions 2019", đáng chú ý nhất chính là vụ việc Jungkook được dự đoán chính xác. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Có thể bạn quan tâm: Báo hàn bất ngờ đưa tin Goo Hara qua đời tại nhà riêng

Thực tế, những lời dự đoán của các tài khoản chuyên về Kpop đã đưa ra không ít nhận định đúng về tình hình giới giải trí xứ Hàn, song với vụ việc của Goo Hara, người hâm mộ càng ngỡ ngàng hơn khi trước đó, nữ idol đã tự hứa sẽ sống thật tốt và có nhiều dấu hiệu cho thấy Hara đã vượt qua khó khăn. Hi vọng đây sẽ lời dự đoán cuôi cùng về việc idol tự tử của tài khoản này để sau đó sẽ không còn xảy ra những vụ việc đau lòng như của Sulli hay Goo Hara nữa. Còn bạn, bạn nghĩ sao về lời tiên tri của tài khoản Kpop trên đây?

Cùng đón đọc những tin tức sao châu Á mới nhất từ YAN nhé!

DÂN MẠNG NGỠ NGÀNG KHI HAY TIN GOO HARA QUA ĐỜI

Khiến người hâm mộ “bán tín bán nghi” khi có tin Goo Hara qua đời, song ngay sau đó, họ đã phải thực sự đón nhận tin buồn khi phía cảnh sát đã lên tiếng xác nhận và các trang báo xứ Hàn cũng nhanh chóng đưa tin. Không ít người tỏ ra tiếc thương, đau buồn trước vụ việc của Goo Hara, bởi lẽ khi Sulli qua đời, cô còn từng hứa sẽ sống tốt thay phần người em thân thiết của mình.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!