Cổ phiếu tụt dốc không phanh, tưởng CUBE cho HyunA cơ hội ở lại nhưng đời không như mơ

16:10 13/09/2018

Sáng sớm thông báo tin tức chấn động, chiều về lại vội vàng rút lại, liệu đây có là thuyết âm mưu của CUBE?

Sáng hôm nay, tin tức giải trí chấn động nhất có lẽ là phía CUBE Entertainment đã phát đi thông báo, HyunA E’Dawn chính thức rời khỏi công ty. Cụ thể, phía Cube cũng nói rõ rằng họ không thể khôi phục niềm tin đã mất đối với HyunAE’Dawn và quyết định buộc cả hai phải rời khỏi công ty. Chính vì điều này mà cổ phiếu của CUBE tụt dốc không phanh thậm chí còn lớn hơn cả lúc HyunA công khai hẹn hò trên Instagram.


 Sáng nay, CUBE Intertainment đã thông báo HyunA và E’Dawn chính thức rời khỏi công ty.
 Sáng nay, CUBE Intertainment đã thông báo HyunA và E’Dawn chính thức rời khỏi công ty.

Có lẽ vì quá shock khi giá cổ phiếu bị tụt giảm nghiêm trọng, nên phía CUBE lại vừa mới đăng lại thông báo rằng việc đuổi cổ 2 nghệ sĩ đến bây giờ vẫn chưa được xác nhận, công ty vẫn cần phải thảo luận thêm. HyunAE’Dawn cũng cho biết họ chỉ biết thông tin mình bị đuổi khỏi công ty qua bạn bè và truyền thông chứ chưa nhận được thông báo chính thức nào.


Ngay sau đó phía CUBE lập tức đính chính lại thông tin khi nhận thấy giá cổ phiếu của công ty đang sụt giảm nghiêm trọng?
Ngay sau đó phía CUBE lập tức đính chính lại thông tin khi nhận thấy giá cổ phiếu của công ty đang sụt giảm nghiêm trọng?


Liệu HyunA và E’Dawn còn có thể quay lại CUBE?
Liệu HyunAE’Dawn còn có thể quay lại CUBE?

Netizen cho rằng, việc CUBE đơn phương đăng thông báo đuổi cổ HyunAE’Dawn như một cách trả thù riêng cực kỳ… trẻ con. HyunAE’Dawn không bàn bạc với công ty khi công khai hẹn hò nên CUBE cũng dùng cách tương tự để đuổi cả 2, đến khi cổ phiếu tụt thảm hại công ty lại vội vàng rút lại thông báo. Qua sự việc trên rẩ nhiều cư dân mạng cho rằng, CUBE đang hành xử như một trò hề:

- "Cổ phiếu của anh là một đường nhịp tim, chỉ vì quyết định liều mạng mà thành đường thẳng" - CUBE said

- Chắc thấy cổ phiếu tụt kinh quá nên mới suy nghĩ lại, đúng là đời không như mơ.

- Thông báo hẹn hò không thông qua công ty nên giờ kick nó cũng không thèm báo luôn.

- Chúng tôi chỉ đuổi giỡn để câu giá cổ phiếu lên thôi ai ngờ rớt vực! Xin lỗi trò chơi đến đây là kết thúc.

Thế nhưng, sau một tiếng thảo luận, CUBE nhanh chóng đưa ra quyết định sau cùng, theo đó công ty không thể vãn hồi lại quyết định đuổi HyunA và E'DAWN. Như vậy, HyunA và E'DAWN chính thức không còn đường quay về.

Trong một ngày mà CUBE đã thử sức chịu đựng của fan bằng hai tin tức chấn động thế này, giờ đây các fan đang rất hoang mang và tức giận trước cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của CUBE. Không biết trong tương lai, cặp đôi HyunA và E'DAWN sẽ dừng chân tại bến đỗ mới nào.

Ảnh: Internet