[Video News] Q.Show: 5 chàng tranh giành một Lệ Quyên

10/10/2013, 11:34 GMT+07:00

Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Tuấn Hưng, Quang Lê và Dương Triệu Vũ cùng xuất hiện trong Q.Show của Lệ Quyên.

Ngày 7/10, Lệ Quyên đã có buổi họp báo giới thiệu liveshow đầu tiên trong 15 năm sự nghiệp ca hát của mình. Chương trình được mang tên Q.Show, cô đã chuẩn bị cho chương trình này từ lâu, nhưng phải đến cách đây 4 tháng mới quyết định thực hiện. 

Đặc biệt khách mời là 5 gương mặt nam có vị trí trong đời sống âm nhạc đó là: Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Tuấn Hưng, Quang LêDương Triệu Vũ. Với bàn tay đạo diễn tài hoa của đạo diễn Trần Vi Mỹ, Q Show sẽ mang đến cho người xem một không gian âm nhạc tuyệt vời kết hợp với thiết kế sân khấu đầy ấn tượng. Có khi đó là một không gian chìm ngập tình yêu, dẫn dắt khán giả vào những cung bậc cảm xúc khác nhau, nơi chứa đầy những kỷ niệm mà mỗi khán giả sẽ thấy chính mình trong đó, những ký ức hợp tan một thời đã qua nhưng vẫn còn mãi trong cảm xúc của mỗi cá nhân khi có dịp trở về chốn cũ bằng những âm sắc và hình ảnh đang diễn ra trước mắt. 

Q.Show của Lệ Quyên sẽ diễn ra vào ngày 7/12 tại nhà hát Hòa Bình (Tp.HCM) và ngày 14/12 tại Trung tâm hội nghị quốc gia (TP.Hà Nội).