[Video] YoonA bị căng thẳng khi là "trung tâm" của SNSD

09/02/2013, 00:30 GMT+07:00

Cô nàng cũng tự nhận là mình “già trước tuổi”
 
Ngày 8.2, YoonALee Min Ho đã cùng xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình Section TV nhân sự kiện cả 2 cùng thực hiện bộ ảnh mới cho nhãn hiệu thời trang Eider.
 
Trong buổi phỏng vấn, khi được hỏi về cảm giác khi luôn được xem là “vị trí trung tâm”, cũng như là “bộ mặt” của SNSD, YoonA đã thành thật trả lời: “Ban đầu, tôi cực kỳ áp lực khi luôn được xem như nhân vật trung tâm, nhưng sau đó tôi cũng quen dần. Những thành viên khác cũng thường bắt tôi phải đứng ở giữa khi chụp ảnh hoặc biểu diễn”.
 
Cũng trong chương trình, Lee Min Ho đã thừa nhận mình trông già hơn tuổi thật nhưng vẫn không quên “đá xéo” vui YoonA: “Nhưng tôi nghĩ YoonA cũng vậy”. Trước câu nói đùa này, YoonA cũng thừa nhận khuôn mặt mình nhìn “chững chạc” hơn so với những người cùng tuổi.
 
Những hình ảnh đẹp long lanh và buổi phỏng vấn vui nhộn cho Section TV:

Trước đó, ngày 7.1, quán café Girl’s Generation EXPRESS cũng đã chính thức khai trương cực kỳ hoành tráng, thu hút nhiều fan Hàn Quốc, và cả ở các nước khác. Ngoài những hình ảnh trang trí, khán giả còn có thể mua áo thun và các vật lưu niệm liên quan đến SNSD tại đây.