[Video] Việt Nam đẹp diệu kỳ trong trailer của Running Man

12/02/2013, 14:21 GMT+07:00

Không còn nghi ngờ gì nữa về tính chuyên nghiệp của ekip thực hiện Running Man với tốc độ và chất lượng làm việc của họ.

Không còn nghi ngờ gì nữa về tính chuyên nghiệp của ekip thực hiện Running Man với tốc độ và chất lượng làm việc của họ.

Hôm qua (11/2), Running Man đã hé lộ đoạn trailer dành cho tập được ghi hình tại Macao và Việt Nam, chỉ 1 tuần sau khi kết thúc ghi hình. Không chỉ làm việc với tốc độ cao, đoạn trailer còn khoe được đất nước Việt Nam với những thắng cảnh đẹp diệu kỳ, hùng vĩ với cảnh non nước tại Ninh Bình.

Bên cạnh đó, hình ảnh những ngôi sao nổi tiếng xúng xính trong bộ áo dài truyền thống cùng chiếc nón lá đậm hồn Việt cũng được truyền tải thật lung linh và xinh xắn. Rất nhiều bình luận để lại sau khi xem xong clip đều trầm trồ trước nét đẹp của đất nước Việt Nam. Hy vọng sau khi chương trình lên sóng truyền hình, tiếp cận với lượng khán giả rộng lớn khắp thế giới, ngành du lịch Việt Nam sẽ có những dấu hiệu khởi sắc vào năm mới này.

Trong tập Running Man được ghi hình tại Macao và Việt Nam, những thành viên thường trực của chương trình cùng hai khách mời là Lee Dong Wook cùng Han Hye Jin sẽ tham gia vào cuộc đua xuyên quốc gia. Không chỉ bước vào cuộc hành trình khám phá những vùng đất, các thành viên của Running Man cũng đồng thời bước vào cuộc tìm kiếm những dấu vết để tìm ra 'thanh gươm thật sự' - phần thưởng cuối cùng trong tập này.

Được biết, tập này sẽ phát sóng tại Hàn Quốc vào ngày 17/2 sắp tới.