Video Sơn Tùng quan tâm Hải Tú đến nỗi bỏ luôn giấc ngủ

26/01/2021, 13:30 GMT+07:00

Lùm xùm quan hệ giữa Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng và Hải Tú vẫn chưa lắng xuống, cư dân mạng đã đào ra một đoạn video có nội dung vô cùng đặc biệt thể hiện sự quan tâm của chủ tịch Sơn Tùng với "nghệ sĩ cưng" Hải Tú. Mặc dù đã quay xong nhưng nam ca sĩ vẫn nán lại muộn để đợi cô.

 
Sơn Tùng ngồi đợi Hải Tú quay dù đã muộn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơn Tùng ngồi đợi Hải Tú quay dù đã muộn. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Bài viết liên quan: Hành trình yêu thầm lặng giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm

Sơn Tùng bỏ cả giấc ngủ để đợi Hải Tú

Cư dân mạng bất ngờ chia sẻ lại một video Sơn Tùng chia sẻ trong khoảng thời gian quay MV Chúng Ta Của Hiện Tại với hành động quan tâm tới nhân viên. Theo đó, mặc dù đã xong phân đoạn của mình thế nhưng nam ca sĩ vẫn nán lại vì Hải Tú đang phải quay dưới mưa. 

Nam ca sĩ chia sẻ trong video: “Mưa... Tú lại phải diễn dưới mưa rất là căng. Lẽ ra là mình được nghỉ sớm đi ngủ vì mình xong rồi đó mà với tư cách một người chủ tịch nên mình ở lại support talent (hỗ trợ nghệ sĩ)”. Nhiều người cho rằng, với vai trò là chủ tịch, hành động của anh là bình thường và đáng khen. Thế nhưng, một số khác lại nhận định Sơn Tùng đang có sự quan tâm đặc biệt tới Hải Tú.

 
Anh và Hải Tú là cặp tình nhân trong video mới ra mắt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh và Hải Tú là cặp tình nhân trong video mới ra mắt. (Ảnh: FBNV)

>>>Có thể bạn quan tâm: Netizen "đào" lại bức ảnh Thiều Bảo Trâm rơi nước mắt vì Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng gia nhập hội chỉ follow mình em nhưng không phải Thiều Bảo Trâm

Trước đây, Sơn Tùng được cư dân mạng liệt vào danh sách những chàng trai chỉ follow mình em. Nguyên nhân là do Instagram của Sơn Tùng chỉ theo dõi nữ nghệ sĩ duy nhất ở Việt Nam là Thiều Bảo Trâm cũng chính là cô bạn gái tin đồn suốt 8 năm. Tuy nhiên, kể từ sau khi Hải Tú vào công ty, Sơn Tùng đã follow thêm cô nàng. Chính vì vậy, cái tên Sơn Tùng cũng bị loại bỏ khỏi hội “chỉ follow mình em” này.

 
Sơn Tùng đã không còn theo dõi Thiều Bảo Trâm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơn Tùng đã không còn theo dõi Thiều Bảo Trâm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thế nhưng, sau khi nổ ra lùm xùm với Thiều Bảo Trâm, mọi người bắt đầu phát hiện ra rằng tài khoản Instagram của nam ca sĩ không còn theo dõi cô nàng nữa. Trong khi đó, anh vẫn đang follow tài khoản của Hải Tú. Như vậy, Hải Tú cũng chính là nữ nghệ sĩ Việt duy nhất được nam ca sĩ theo dõi trên Instagram. Điều này khiến cư dân mạng không khỏi mỉa mai: “Anh lại gia nhập hội chỉ follow mình em rồi nhưng mà là đổi từ em này qua em khác.”

 
Nữ nghệ sĩ Việt duy nhất anh theo dõi là Hải Tú. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ nghệ sĩ Việt duy nhất anh theo dõi là Hải Tú. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Nghi vấn Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng rạn nứt: Like loạt status tâm trạng

Hiện tại những ý kiến xoay xung quanh video này vẫn đang gây tranh cãi cộng đồng mạng. Fan cho rằng, mối quan hệ giữa Sơn Tùng và Hải Tú là hoàn toàn bình thường, không có bằng chứng cụ thể thì không nên công kích người trong cuộc. Còn bạn nghĩ gì về hành động của nam ca sĩ, hãy chia sẻ ngay nhé.

HÌNH MẪU BẠN GÁI LÝ TƯỞNG CỦA SƠN TÙNG: TÓC NGẮN, CÁ TÍNH

Khi drama trà xanh đang ồn ào, cư dân mạng đã đào lại những chia sẻ của Sơn Tùng về mẫu con gái mà mình thích.

Cụ thể nam ca sĩ thích người con gái tóc ngắn, nhìn thì dễ thương nhưng lạnh lùng, có thể kiêu thì càng tốt.

Anh quan niệm: “Cái gì càng khó chinh phục thì càng có giá trị lâu dài, yêu cũng vậy, khi bạn chinh phục được một cô gái kiêu kỳ thì cô ấy sẽ là của bạn mãi mãi.

Tùng thích con gái nói ít với người khác nhưng phải nói thật nhiều với mình. Tóc ngắn ngang ngang vai thì càng hay vừa dịu dàng vừa có chút gì đó cá tính.”

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.