[Video] Sao Hàn gửi lời chúc mừng năm mới đến fans

01/01/2013, 14:00 GMT+07:00

Nhân dịp năm mới, Shinhwa, T-ara, Kim Hyung Hun, EXO-K đã gửi những lời chúc chân thành nhất đến với những khán giả thân yêu của mình

Nhân dịp năm mới, Shinhwa, T-ara, Kim Hyung Hun, EXO-K đã gửi những lời chúc chân thành nhất đến với những khán giả thân yêu của mình

SHINHWA

Các thành viên của Shinhwa không chỉ gửi lời chúc mừng năm mới và hi vọng các fans đều có một năm tràn ngập hạnh phúc mà còn chia sẻ thông tin về album mới, concert của nhóm trong năm 2013.

Vẫ còn khá trẻ trung "nhí nhảnh" dù đã có 15 năm trong nghề, Shinhwa còn khiến khán giả vui vẻ bằng những trò nghịch ngợm, chọc phá lẫn nhau.

Cùng xem video lời chúc năm mới của Shinhwa nhé!

T-ARA

"Xin chào, chúng tôi là T-ara. Vâng, cuối cùng thì năm mới 2013 đã đến. Đây là năm con Rắn. Chúng tôi cũng có một thành viên sinh năm Rắn, chính là Hyomin!"

"Hyomin, đến năm Rắn rồi. Nói gì đi nào!"

"Chỉ mình em hả?"

"Hmm, em có điều ước gì không?"

"Cho khán giả nhé... Hmm... Năm nay chúng ta đã có Tổng thống mới. Tôi hi vọng cả đất nước sẽ có một năm mới mạnh khỏe, sung túc và hạnh phúc. Tôi cũng cầu mong sức khỏe của T-ara cũng như tất cả các bạn"

"Vâng, cũng như Hyomin đã chúc, chúng tôi hi vọng mọi người đều khỏe mạnh và tiếp tục ủng hộ T-ara trong năm mới. Và cũng nhớ theo dõi nhóm mãi mãi nhé!"

"Happy New Year!"

KIM HYUNG JUN

Ngoài lời chúc mừng năm mới, Kim Hyung Jun còn động viên khán giả rằng nếu ai chưa hoàn thành được các mục tiêu trong năm 2012, chúng ta vẫn còn một năm 2013 để cố gắng. "Tôi cũng sẽ thật cố gắng làm tốt nhất công việc ca sĩ và diễn viên trong năm 2013. Happy New Year! Luôn sống khỏe mạnh và mỉm cười bên cạnh tôi nhé!"

EXO-K

Các thành viên của EXO-K (Suho, Baekhyun, Chanyeol, D.O., Kai, và Sehun) đã gửi đến fans những lời chúc năm mới tốt lành nhất.

"Xin chào, chúng tôi là EXO-K. Năm 2012 là một năm vô cùng đặc biệt với chúng tôi. Đây cũng là năm đầu tiên chúng tôi gửi lời chúc mừng năm mới đến mọi người. Cảm ơn mọi người đã yêu mến và ủng hộ nhóm"

"Nhờ sự ủng hộ của mọi người mà chúng tôi nhận được những giải thưởng lớn. Quả là một năm đầy hạnh phúc của nhóm, chúng tôi sẽ luôn nhớ mãi"

"Hi vọng mọi người sẽ có một năm mới tràn ngập niềm vui và những công việc thú vị. Tiếp tục yêu quý chúng tôi nhé!"

"Hãy đồng hành cùng chúng tôi trong năm 2013. Nhóm đang chuẩn bị cho album mới sẽ ra mắt trong năm nay"

"Cảm ơn mọi người. Happy New Year!"

SECRET, B.A.P và HAN SOO YEON

Các thành viên của TS Entertainment cùng chụp hình mặc hanbok và gửi lời chúc mừng năm mới đến khán giả.

"Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả khán giả đã yêu thương chúng tôi trong năm 2012 và chúc mọi người một năm 2013 đầy thành công"

CTV - Ryan L