Video review gây phẫn nộ của Khoa Pug bất ngờ "bốc hơi" trên YouTube

07/11/2019, 15:45 GMT+07:00

Sau khi Khoa Pug đăng tải video reiview Nhật Bản có tên "Phụ nữ Nhật quỳ khóc xin cho Cameraman được ăn" đã nhận được nhiều ý kiến tranh cãi từ cộng đồng mạng. Sau đó, anh chàng lên tiếng và chia sẻ quan điểm của mình ở phần bình luận của video. Tuy nhiên, clip này bất ngờ "bốc hơi" khỏi kênh YouTube của Khoa Pug vào ngày 7/11.

>>Xem thêm: Khách Việt bị trục xuất vì đem 4kg bánh trung thu vào Australia

Video về geisha trong nhà hàng Nhật của Khoa Pug gây nhiều tranh cãi

Trong chuyến đi Nhật Bản vừa qua, Khoa Pug liên tục cho ra các video review về đất nước này. Tuy nhiên, video quay lại trải nghiệm của anh chàng trong nhà hàng lẩu Geisha Kyoto đã khiến cho nhiều phải lên tiếng.

    
Đoạn clip được Khoa Pug đăng tải với dòng tiêu đề gây tranh cãi (Ảnh chụp màn hình)
Video về geisha trong nhà hàng Nhật của Khoa Pug gây nhiều tranh cãi (Ảnh chụp màn hình)

Cư dân mạng phẫn nộ khi Khoa không hề biết tiếng Nhật nhưng lại chém gió và xuyên tạc lời nói của cô phục vụ nhà hàng. Anh và cameraman liên tục quay mặt nữ nhân viên phục vụ khiến họ phải từ chối phục vụ. Thay vì dừng việc ghi hình, Khoa Pug cho rằng hành động của nữ nhân viên là "chạy ra ngoài khóc vì thương cảm cho Cameraman".

    
Nhiều người cho rằng Khoa Pug không hiểu rõ về văn hóa Nhật Bản và đã cố tình "giật tít" cho video của mình (Ảnh chụp màn hình)
Cảnh quay và đoạn dịch của Khoa Pug gây trang cãi. (Ảnh chụp màn hình)

Chính hành động này của Khoa Pug đã khiến cho nhiều người phải lên tiếng như nhà văn Phạm Ngọc Thạch hay siêu đầu bếp Võ Quốc. Hầu hết tất cả mọi người đều lên án cách khai thác nội dung YouTube của Khoa không lịch sự từ cách lấy title cho đến hình đại diện video khiến cho người khác hiểu lầm.

>>Tin liên quan: Khoa Pug bị Ngọc Thạch "ném đá" sau khi đăng tải video review Nhật Bản

Sau khi Khoa Pug lên tiếng thì video bất ngờ "bốc hơi"

Trước sự việc trên, Khoa Pug cuối cùng đã lên tiếng chia sẻ quan điểm của mình dưới phần bình luận của video vào lúc 17h ngày 6/11. Anh cho rằng video của mình không có kịch bản soạn sẵn và có nhiều cảnh quay one-shot (Quay đúng một lần).

 
Khoa Pug lên tiếng về video của mình (Ảnh chụp màn hình)
Khoa Pug lên tiếng về video của mình (Ảnh chụp màn hình)

Điều này đồng nghĩa với việc Khoa Pug sẽ không biết được sẽ có gì diễn ra trong video. Chính vì vậy, các video review trên channel Khoa Pug sẽ có nhiều điểm sai sót và không thể làm hài lòng 100% người xem.

Tuy nhiên, câu chuyện lùm xùm về video review Nhật Bản tưởng chừng đã dừng lại ở đây nhưng rất bất ngờ video này đã biến mất khỏi channel Khoa Pug không rõ nguyên nhân. Nhiều người cho rằng Khoa Pug cảm thấy "ân hận" về hành động của mình khi không hiểu hết văn hoá của Nhật Bản, đồng thời khiến nhiều người khó chịu nên đã ẩn hoặc xoá video trên YouTube. 

 
Video Khoa Pug ăn lẩu ở nhà hàng Geisha biến mất (Ảnh chụp màn hình)
Video Khoa Pug ăn lẩu ở nhà hàng Geisha biến mất (Ảnh chụp màn hình)

>>Đọc ngay: Đảo "trái tim mùa thu" Hàn Quốc đông nghịt du khách Việt

Hiện tại, Khoa Pug vẫn đang im lặng và chưa đưa ra bất kì thông báo về việc video tại nhà hàng Geisha biến mất đột ngột. Các bạn nghĩ gì về video của Khoa Pug cũng như nguyên nhân "bốc hơi" khỏi YouTube của video? Hãy comment chia sẻ ý kiến của mình bằng cách comment phía dưới nhé!

Ảnh: Tổng hợp.

Cùng theo dõi YAN để cập nhật những thông tin hot nhé!

Sau khi Khoa Pug đăng clip về Geisha trong nhà hàng Nhật đã có rất người bày tỏ quan điểm không đồng tình, trong đó có Ngọc Thạch.

Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch đã có bài viết chia sẻ về quan điểm của bản thân với video của Khoa Pug. Trong bài đăng, nhà văn giải thích việc cô phục vụ quỳ là "nét văn hóa xưa của Nhật, không phải vì bạn quay phim không được ăn thì cô này mới quỳ xuống xin cho bạn kia ăn và khóc"... ĐỌC THÊM