Video nghi vấn Thiều Bảo Trâm quạu khi MC nhắc đến "bạn trai"

22/01/2021, 14:25 GMT+07:00

Giữa scandal “trà xanh” đang gây bão, cộng đồng mạng “đào” lại Thiều Bảo Trâm từng bị người dẫn trương trình cố tình nhắc khéo đến người bạn trai "giấu tên" trên sóng livestream. Cô nàng bị cho là thể hiện rõ thái độ không thoải mái khiến dân tình một lần nữa dấy lên nghi ngờ tình cảm giữa cặp đôi đã gặp trục trặc từ khi đó và Thiều Bảo Trâm vẫn rất cố gắng che đậy mối quan hệ trước truyền thông.


Video Thiều Bảo Trâm có phản ứng không thoải mái khi được hỏi dò về bạn trai bất ngờ gây sốt trở lại. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Video Thiều Bảo Trâm có phản ứng không thoải mái khi được hỏi dò về bạn trai bất ngờ gây sốt trở lại. (Ảnh: Cắt từ clip)

>>>Xem thêm: Netizen "đào" lại bức ảnh Thiều Bảo Trâm rơi nước mắt vì Sơn Tùng M-TP

Thiều Bảo Trâm bị cho là quạu khi MC nhắc đến bạn trai

Câu chuyện nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm "đường ai nấy đi" sau bảy năm gắn bó trong thầm lặng vì sự xuất hiện của “trà xanh” phủ sóng khắp mạng xã hội những ngày qua. Theo dòng drama, cư dân mạng đã “đào mộ” các sự kiện cũ trong đó có nhiều tình tiết đáng chú ý.

Tháng 10/2020 vừa rồi Thiều Bảo Trâm có buổi giao lưu với người hâm mộ trên một chương trình livestream. Tại đây, cô được MC đặt câu hỏi rằng liệu bạn trai có ghen không khi cô ngồi gần bạn diễn như thế này.


Thiều Bảo Trâm lơ đẹp câu hỏi về người yêu. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thiều Bảo Trâm lơ đẹp câu hỏi về người yêu. (Ảnh: Cắt từ clip)

Trước đề cập bất ngờ của MC, nhiều người cho rằng Thiều Bảo Trâm đã tỏ rõ thái độ khó chịu và né tránh bằng cách hỏi ngược lại: “Vì sao anh lại hỏi câu này". Người dẫn chương trình trả lời là do khán giả gửi về và cô nàng nói tiếp: "vậy anh đọc câu hỏi khác đi" rồi cúi đầu sửa lại trang phục. 


Thiều Bảo Trâm né tránh nhắc đến bạn trai trước truyền thông. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thiều Bảo Trâm né tránh nhắc đến bạn trai trước truyền thông. (Ảnh: Chụp màn hình)

Xem thêm: Nghi vấn Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng rạn nứt: Like loạt status tâm trạng

Thiều Bảo Trâm chia sẻ một mình rất buồn

Cũng trong đợt quảng bá năm ngoái, khi được hỏi: "Với Thiều Bảo Trâm, một mình có buồn không?" người đẹp sinh năm 1994 đã thẳng thắn trả lời: "Mình nghĩ rằng sau khi mọi người xem MV xong sẽ có được một câu trả lời rất rõ ràng. Còn với bản thân mình, câu trả lời là buồn, không những thế còn rất buồn."

"Đôi khi, tôi tự hỏi mình cứ như vậy có ổn không, biết là không ổn nhưng lại không làm được gì hơn." - cô nàng chia sẻ thêm.


Chia sẻ của Thiều Bảo Trâm khiến cộng đồng mạng nghi ngờ về sự trục trặc trong tình cảm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ của Thiều Bảo Trâm khiến cộng đồng mạng nghi ngờ về sự trục trặc trong tình cảm. (Ảnh: FBNV)

Những phát ngôn được cho là chất chứa tâm sự của Thiều Bảo Trâm khiến cho cộng đồng mạng một lần nữa dấy lên ngờ vực về mối quan hệ giữa cô và Sơn Tùng. Nhiều người cho rằng, có lẽ cô nàng đã trải qua một quãng thời gian rất khó khăn.


Nhiều người nghi vấn về ẩn ý của Thiều Bảo Trâm (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người nghi vấn về ẩn ý của Thiều Bảo Trâm (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Phản ứng của Sơn Tùng khi Thiều Bảo Trâm nói về lòng chung thủy

Hiện tại những sự việc liên quan đến scandal “trà xanh” của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn đang là đề tài quan tâm của cộng đồng mạng. Bạn nghĩ sao về video cộng đồng mạng vừa tìm kiếm? Cùng để lại bình luận chia sẻ nhé!

GIỮA TIN ĐỒN RẠN NỨT, THIỀU BẢO TRÂM UNFOLLOW SƠN TÙNG TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Những ngày gần đây tin đồn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng chia tay sau 7 năm yêu nhau sôi sục trong cộng đồng người hâm mộ. Sự việc càng gây chú ý khi nghi vấn “đường ai nấy đi”của cặp đôi xuất phát từ sự xuất hiện của người thứ ba, không ai khác chính là nàng thơ mới của Sơn Tùng.

Trước những đồn đoán của cư dân mạng, ngày 21/1 Thiều Bảo Trâm đã chính thức unfollow Sơn Tùng trên instagram. Cộng thêm hàng loạt động lại lạ của người trong cuộc và những bằng chứng cộng đồng mạng liên tục chỉ ra, nghi vấn tan vỡ của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng càng có căn cứ để khẳng định chắc chắn.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!