[Video News] Tiếp cận Kim Bum để khám phá "Bàn tay ngoại cảm"

25/04/2013, 19:30 GMT+07:00

Xuất hiện tại Việt Nam, Kim Bum nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ. Anh đã có khoảng thời gian vui vẻ và thoải mái trong buổi họp báo chiều nay.

Xuất hiện tại Việt Nam, Kim Bum nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ. Anh đã có khoảng thời gian vui vẻ và thoải mái trong buổi họp báo chiều nay. Trước rất nhiều câu hỏi của báo giới về vai diễn trong phim Bàn Tay Ngoại Cảm, Kim Bum chia sẻ: "Tôi hài lòng 51% về vai diễn của mình trong phim. Tôi chỉ muốn diễn lại cảnh cuối của phim, dù tôi nghĩ mình cũng đã làm tốt rồi. Tôi rất thích vai diễn này và nhập tâm đến mức tôi có cảm giác như mình bị bóng đè. Tôi hi vọng khán giả Việt Nam sẽ đến rạp để ủng hộ cho bộ phim này".

Nằm trong khuôn khổ chương trình quảng bá bộ phim tâm lý, trinh thám của điện ảnh Hàn Quốc – THE GIFTED HANDS (BÀN TAY NGOẠI CẢM) do CJ E&M sản xuất và MegaStar phát hành tại Việt Nam, chiều mai, vào lúc 18:00 ngày 26 tháng 4 năm 2013, KIM BUM sẽ xuất hiện tại thảm đỏ buổi ra mắt bộ phim tại tiền sảnh Crescent Mall – Phú Mỹ Hưng – Q.7 để gặp gỡ người hâm mộ.  Tại sự kiện sẽ có khu vực dành riêng cho fan hoàn toàn miễn phí để có thể gặp gỡ và giao lưu cùng KIM BUM.

Cùng YAN nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Kim Bum nhé!