[Video News] Thanh Bùi nhảy flashmob kêu gọi trẻ em đội mũ bảo hiểm

18/03/2013, 19:15 GMT+07:00

Hoa hậu Mai Phương Thúy, ca sỹ Thanh Bùi, ca sỹ Phương Vy Idol nhóm nhạc 365... sẽ cùng góp mặt trong Ngày hội “Bé yêu Mũ bảo hiểm”.

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động thuộc giai đoạn 2 của Chiến dịch Quốc gia Trẻ em cũng phải đội mũ bảo hiểm, Ngày hội Bé yêu mũ bảo hiểm được tổ chức với nhiều hoạt động vui chơi mang tính giáo dục bổ ích, thiết thực cho các em học sinh và phụ huynh.

Các bé sẽ có cơ hội gặp gỡ, tham gia trò chơi, học cách đội và bảo quản mũ bảo hiểm cũng như giao lưu với các nghệ sỹ nổi tiếng về chủ đề an toàn giao thông. Tại buổi lễ, đại diện các cơ quan chức năng sẽ trao tặng kỷ niệm chương cho những tổ chức, cá nhân có đóng góp tích cực nhằm thúc đẩy tỷ lệ đội mũ bảo hiểm của trẻ em tại Việt Nam, đồng thời, kêu gọi cộng đồng cùng chung tay hành động vì sự an toàn của trẻ em khi tham gia giao thông. Đặc biệt, các học viên đến từ Sup Dance Academy sẽ tổ chức Flashmob - nhảy tập thể cùng mũ bảo hiểm với những vũ điệu vui nhộn nhằm cổ động việc đội mũ bảo hiểm cùng các em học sinh và các vị phụ huynh.    

Hoa hậu Mai Phương Thúy, ca sỹ Thanh Bùi, ca sỹ Phương Vy Idol, MC kiêm diễn viên điện ảnh Phan Anh, MC Nguyên Khang và nhóm nhạc 365 sẽ cùng góp mặt trong Ngày hội Bé yêu Mũ bảo hiểm.  Ngoài ra chương trình còn có sự tham gia của các bạn CTV YAN TV và các bạn trẻ đến từ CĐ Flashmob Đường Phố [FMDT]. Đừng bỏ lỡ nhé!