[Video News] Taylor Swift vứt bỏ thư của người hâm mộ?

13/03/2013, 22:15 GMT+07:00

Mới đây, một người đã phát hiện hàng trăm lá thư gửi đến ngôi sao nhạc đồng quê Taylor Swift bị vứt tai một khu vực rác thải tái chế ở phía nam Nashville.

Mới đây, một người đã phát hiện hàng trăm lá thư gửi đến ngôi sao nhạc đồng quê Taylor Swift bị vứt tai một khu vực rác thải tái chế ở phía nam  Nashville, trong do co nhiều lá thư thậm chí con chưa hề được bóc.

Trả lời phỏng vấn tờ nhật báo địa phương Nashville, Kylee Francescan- người nhặt được những lá thư đó cho biết: "Tôi đã phát hiện rất nhiều lá thư được vứt vào khu vực rác tái chế. Chúng là những lá thư mà người hâm mộ gửi đến Taylor Swift. Có thể những lá thư này đã bị đánh cắp và vứt đi ".

Hàng trăm lá thư bị vứt bỏ được gởi từ đến từ nhiều nơi khác nhau trên khắp thế giới. Trong số đó, rất nhiều bức thư được trình bày rất bắt mắt với hình ảnh của Taylor, những biểu tượng trái tim, hoa và nhiều hình thức trang trí đặc biệt khác được gởi đến địa chỉ của Taylor Swift Entertainment, số 242 đường West Main Hendersonville.

Trả lời phỏng vấn báo giới, Paula Erickson- người đại diện của Taylor Swift nói: "Mỗi ngày chúng tôi nhận hàng ngàn lá thư từ người hâm mộ. Tất nhiên, Tayor không thể đọc được hết những bức thư này. Chúng tôi có những người chuyên làm công việc này. Họ có nhiệm vụ đọc, tổng hợp sau đó gửi email cho Taylor. Việc mất thư rất hiếm khi xảy ra. Tôi đã kiểm tra và nghĩ rằng đây là một sự nhầm lẫn trong quá trình dọn dẹp văn phòng. Chúng tôi thực sự thành thật xin lỗi"