[Video News] KARA bật khóc vì tình cảm của 45.000 fan Nhật

08/01/2013, 20:01 GMT+07:00

Kara đã rơi nước mắt trong concert đầu tiên của họ tại nhà hát Tokyo.

KARA đã rơi nước mắt trong concert đầu tiên của họ tại nhà hát Tokyo.

Han Seung Yeon nói về thời thơ ấu bằng tiếng Nhật một cách khá lưu loát và bật mí rằng cô ấy đã từng mơ ước trở thành ca sĩ khi tham gia một buổi nhạc nhỏ ở trường trung học. 
Còn Nicole xuất hiện trên sân khấu với chiếc áo Jacket đỏ và hát “Humping Around” của Bobby Brown, Park Gyuri thì cực sexy trong những vũ điệu tango với bài hát Day Dream trong solo single của cô ấy. Thành viên trẻ tuổi nhất Kang yi Young hát Gakuen Tengoku của Kyoko Koizumi trong trang phục thủy thủ màu hồng đáng yêu.

Seung Yeon chia sẻ rằng cô đã mong chờ bao lâu nay, cảm xúc thật khác biệt so với những lần trình diễn trước đây. Cô ấy đã khóc và chia sẻ “Tôi đã rất lo lắng, nhưng giờ đây tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì mọi người đã ở đây ủng hộ chúng tôi”. Sau đó Seung Yeon quay lưng lại giấu những giọt nước mắt hạnh phúc của mình.

Nicole nói thêm “Tôi không thể tin được điều này, tôi đã rất lo lắng, và giờ đây tôi vô cùng hạnh phúc…Vì chúng tôi đã ở cùng nhau trong giây phút này” . Sau đó gần như cô ấy quỵ xuống và nói trong nước mắt “Chúng tôi cảm ơn các bạn nhiều lắm”.

Còn Ji Joung chia sẻ “Cảm ơn vì các bạn đã ủng hộ chúng tôi. KARA và các bạn giống như hai bánh xe của chiếc xe đạp luôn luôn tiến về phía trước cùng một hướng”. Và Goo Hara cũng nói rằng “Chúng tôi cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã ở đây lúc này, đây là giấc mơ tuyệt vời nhất mà chúng tôi có được từ lúc debut tại Nhật Bản. Chúng tôi sẽ không bao giờ quên ngày hôm nay

Và nhóm trưởng Gyuri  đã khép lại phần chia sẻ bằng câu nói  “Buổi hòa nhạc này là lời cảm ơn dành cho tất cả các bạn. Chúng tôi yêu các bạn