[Video News] Justin Timberlake- Người hùng trở lại

22/03/2013, 08:55 GMT+07:00

MV Mirrors nhanh chóng trở thành sản phẩm âm nhạc được chia sẻ nhiều nhất trên Twitter và được giới chuyên môn đánh giá là tác phẩm nhạc R&B có chiều sâu nhất trong 10 năm qua.

Cùng điểm lại những chặng đường đã qua của Justin Timberlake.

Justin Timberlake sinh ngày 31/01/1981 là ca nhạc sĩ nhạc R&B người Mỹ. Justin gây ấn tượng với công chúng lần đầu tiên khi tham gia vào cuộc thi tìm kiếm tài năng Star Search và trở thành diễn viên chính trong series phim truyền hình ăn khách mang tên The New Mickey Mouse Club được sản xuất bởi Disney Channel.

Justin Timberlake đặt mốc son đầu tiên trong sự nghiệp của mình, bước lên đỉnh vinh quang của một ngôi sao âm nhạc hàng đầu khi bắt đầu tham gia vào nhóm nhạc pop huyền thoại Nsync. Năm 2002, Justin phát hành album solo đầu tay, Justified , bán được hơn 7 triệu bản trên toàn thế giới. Kể từ đây sự nghiệp của chàng ca sĩ này bước sang một trang mới.

Hàng loạt các bản hit sau đó biến Justin Timberlake thành một trong những ca sĩ nhạc R&B được yêu thích nhất mọi thời đại. Cry Me A River, Rock Your Body, Sexy back, My Love, Whay Goes Around...Comes Around đã trở thành những ca khúc nhạc R&B thuộc vào hàng bất hủ...Justin Timberlake sở hữu 6 giải Grammy và 4 giải Emmy, một số lượng giải thưởng đồ sộ so với sự nghiệp của một ca sĩ. 

Cuối năm 2006, đầu năm 2007, Justin phát hành album FutureSex/LoveSounds và gặt hái không ít thành công với sản phẩm này. Từ năm 2008 đến nay, Justin Timberlake hầu như im hơi lặng tiếng trên thị trường âm nhạc.

Ngày 10 tháng 1 năm 2013, người yêu nhạc trên toàn thế giới dường như vỡ òa khi nghe tin thiên tài nhạc R&B đã trở lại với một đoạn teaser được đăng tải trên kênh Youtube chính thức của anh. Chỉ sau vài ngày đăng tải, Teaser này đã đạt được hơn 8 triệu lượt xem và hàng trăm ngàn bình luận.  

Ngày 24 tháng 1 năm 2013, Lyrics Video của ca khúc Suit& Tie, phát pháo đầu tiên cho ngày trở lại của Justin Timberlake, đã chính thức được RCA Records phát hành và lan rộng đến chóng mặt trên các trang mạng xã hội của toàn thế giới, đạt được hơn 13 triệu lượt xem tính cho đến thời điểm này. Ca khúc nhanh chóng leo lên vị trí thứ 5 trên bàn xếp hạng Billboard Hot 100.

Ngày 15 tháng 3, album The 20/20 Experience (Deluxe Version) chính thức được phát hành. Ngày 19/01/2013 đĩa đơn thứ 2 trong album này chính thức ra mắt người yêu nhạc. MV Mirrors nhanh chóng trở thành sản phẩm âm nhạc được chia sẻ nhiều nhất trên twitter, được giới chuyên môn đánh giá là tác phẩm nhạc R&B có chiều sâu nhất trong 10 năm qua.

Cùng YAN xem lại MV này và chúc cho Justin Timberlake sẽ tiếp tục gặt hái thành công trên con đường sự nghiệp của anh.