[Video News] Justin Bieber bị kiện vì hành hung hàng xóm ?

28/03/2013, 14:00 GMT+07:00

Vào ngày 26 tháng 3, một người hàng xóm của Biber đã trình đơn lên tòa án, khẳng định rằng Justin Bieber đã đe dọa sẽ tấn công ông ta tại nhà riêng ở khu Calabasas, Los Angeles, Mỹ.

Mới đây, tạp chí TMZ đã đưa tin về việc ngôi sao nhạc Pop bị nhiều hàng xóm của mình tố cáo về việc phóng xe với tốc độ hàng trăm dặm trên giờ trong khu dân cư, gây mất trật tự nơi công cộng và đe dọa đến tính mạng của nhiều người, trong đó có cả trẻ em.

Ngay sau đó, vào ngày 26 tháng 3, một người hàng xóm của Bieber đã trình đơn lên tòa án, khẳng định rằng Justin Bieber đã đe dọa sẽ tấn công ông ta tại nhà riêng ở khu Calabasas, Los Angeles, Mỹ.

Theo tìm hiểu của phóng viên TMZ, sở dĩ người đàn ông này xông vào nhà riêng của Bieber với thái độ không mấy thân thiện, là vì trước đó anh chàng ngôi sao nhạc pop đã lái chiếc Ferrari của mình phóng nhanh vượt ẩu trong khu dân cư, trong khi vợ của ông ta đang dắt chó đi dạo và nhiều người dân khác đang sinh hoạt tại đây.

Phát ngôn viên của tòa án Los Angeles- Steve Whitmore cho biết vụ việc đang được tiến hành điều tra và từ chối cung cấp thêm chi tiết.

Có vẻ như sự việc Justin Bieber bị hàng xóm khiếu kiện hay thậm chí tỏ thái độ không mấy thân thiện toàn dễ hiểu. Anh chàng có cách sống và sinh hoạt không mấy văn minh , thường xuyên  tổ chức các cuộc party ầm ĩ tại nhà riêng,  gây ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều người xung quanh, cũng như luôn luôn tỏ ra chảnh chọe và thiếu lễ độ. 

Không biết sắp tới đây, ngôi sao tuổi teen này lại tiếp tục gây ra những scandal gì khác. Hy vọng Bieber sẽ sớm nhận ra khuyết điểm của mình và nhanh chóng sửa sai để không tiếp tục mất điểm trong lòng người hâm mộ.