[Video News] Huỳnh Hiểu Minh gặp tai nạn khi đang đóng phim

21/11/2012, 10:59 GMT+07:00

Một tai nạn trên phim trường khiến nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh bị ngã từ độ cao 3m xuống đất và phải nhập viện khẩn cấp.

Khi đang quay cảnh đánh nhau trên không trong bộ phim Bạch Phát Ma Nữ, cáp treo vừa kéo Huỳnh Hiểu Minh lên độ cao 3m thì có gió mạnh khiến dây bị đứt, anh bị mất thăng bằng và ngã xuống đất. Sau cú ngã này, tay và chân trái của Huỳnh Hiểu Minh không cử động được. Nhân viên y tế của đoàn phim lập tức sơ cứu và đưa nam diễn viên đến bệnh viện Bắc Kinh để cấp cứu. Nằm trên xe cứu thương, mặc dù rất đau đớn nhưng anh vẫn cố gắng doa xịu mọi người bằng cách nói đùa: “Đừng lo lắng quá, tôi là Chiến Thần mà!

Sau khi kiểm tra, bác sĩ chẩn đoán Huỳnh Hiểu Minh bị gãy hai ngón chân và nhiều vết trầy xước trên cơ thể nhưng may mắn là phần đầu không bị ảnh hưởng gì. Tuy nhiên, anh cũng cần phải nằm viện để theo dõi thêm

Đây không phải là lần đầu tiên Huỳnh Hiểu Minh gặp tai nạn trên phim trường. Vào tháng 9 năm ngoái, khi đang quay bộ phim Huyết Trích Tử của đạo diễn Lưu Vỹ Cường, Huỳnh Hiểu Minh cũng phải nhập viện cấp cứu vì hai mắt của anh đột nhiên bị nóng ran và chảy nước mắt liên tục.

 

Bạch Phát Ma Nữ là bộ phim 3D do đạo diễn Trương Chi Lượng thực hiện dưới sự cố vấn của đạo diễn Từ Khắc. Ngoài Huỳnh Hiểu Minh, phim còn quy tụ dàn sao nổi tiếng Phạm Băng Băng, Tạ Đình Phong, Triệu Văn Trác… Mặc dù tai nạn của Huỳnh Hiểu Minh có thể ảnh hưởng tới lịch quay của đoàn phim nhưng nhà sản xuất vẫn quyết định không thay vai mà chờ anh bình phục.

Vào tháng tới, lịch làm việc của Huỳnh Hiểu Minh cũng dày đặc với các hoạt động tuyên truyền cho hai bộ phim mới Huyết Trích TửĐại Thượng Hải.

Sau tai nạn này, giới truyền thông lại một lần nữa cảnh báo về việc đảm bảo an toàn cho các diễn viên trên trường quay.