[Video] Justin Bieber văng tục và nổi đóa tấn công paparazzi

04:30 09/03/2013

Có vẻ anh chàng không còn kềm chế được trước sự đeo bám của các paparazzi nên liên tục chửi thề
 
Sau khi bị suy nhược cơ thể đột ngột ngay trong  đêm thứ 3 của Believe Tour tại O2 Arena, Justin Bieber đã phải nhập viện. Ngay sau khi xuất viện, có vẻ Justin Bieber bắt đầu mất kiểm soát tâm trạng trước sự đeo bám dai dẳng của các paparazzi xứ sở sương mù.
 
 
Trong đoạn video được quay lại, Justin Bieber đang hùng hổ lao tới định tấn công một tay săn ảnh sau khi bị paparazzi chọc tức. Anh chàng nhảy ra khỏi xe và liên tuc văng tục: "What the f-k did you say?" (Mày vừa nói gì?). Tay paparazzi đáp trả: "You heard what I said … you heard what I f–king said, mate" (Mày nghe tao nói gì mà, anh bạn!).
 
Bị chọc tức, Justin Bieber lao tới và tiếp tục chửi: "I’ll f–king beat the f–k out of you!” (Tao sẽ đập chết mày!). Nhưng may mắn là vệ sĩ của Justin Bieber đã chặn cậu lại để tránh xảy ra xô xát.
 
 

Đoạn video ghi lại cảnh văng tục giữa Justin Bieber và paparazzi
 
Ngay sau đó, anh chàng đã "trút bầu tâm sự" trên Twitter của mình: "Ahhhhh! Buổi sáng bão tố. Đang cố gắng giữ tâm trạng tốt hơn cho show diễn tối nay nhưng để các paparazzi có bắt được điều tốt nhất của tôi. Thỉnh thoảng khi người ta cứ chĩa thẳng máy ảnh vào mặt bạn cả ngày và la hét những thứ tồi tệ nhất có thể với bạn... Tôi cũng là con người.

Một tuần bão tố. Phải tập trung cho show diễn tối nay. Adrenaline (một loại hormone được cơ thể sản sinh khi tức giận, thích thú hoặc sợ hãi khiến nhịp tim đập mạnh) đang rất cao. Phải mang cảm xúc này lên sân khấu. Người ta chỉ có thể khiến bạn gục ngã nếu bạn để điều đó xảy ra
".
 
 
Quả một tuần ở Anh vừa rồi là tuần lễ đầy khó khăn với Justin Bieber. Hi vọng anh chàng sớm vượt qua được những rắc rối và kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn để tập trung vào công việc.