Xem video 24s, bạn có thể biết hết tất cả động tác giúp cơ thể "mi nhon"

18/11/2017, 08:42 GMT+07:00

Chỉ sau khi đăng tải vài tiếng đồng hồ, đoạn video thể dục giảm cân của huấn luyện viên Kayla Itsines với độ dài hơn 20s đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng.

Đầy đủ các bài tập với mục đích giảm cân nhưng chỉ vỏn vẹn trong hơn 20s, đoạn video của huấn luyện viên Kayla Itsines sau khi đăng tải vài giờ đồng hồ đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.


Đoạn video các bài tập giảm cân trong vòng 20s đang gây sốt trên mạng xã hội

Theo đó, chủ nhân của đoạn clip này là Kayla Itsines, huấn luyện viên thể hình người Úc nổi tiếng. Trong đoạn video đăng tải, cô đã hướng dẫn các động tác thể dục nhằm mục đích giảm cân bao gồm: nâng chân, gập bụng, bật nhảy, nâng tạ...

Nhìn qua thì bài tập này khá đơn giản và bất kỳ ai cũng có thể tập luyện dù ở nhà hay phòng tập nhưng theo cô chia sẻ, bài tập trên giúp tiêu hao calo rất nhanh. Bạn chỉ cần danh ra 30 phút mỗi ngày để tập đủ các bài tập trên và kết quả cơ thể sẽ thon gọn như ý muốn.


Các động tác cô hướng dẫn hầu hết đều rất dễ luyện tập
Các động tác cô hướng dẫn hầu hết đều rất dễ luyện tập

Với độ dài chưa đến một phút, đoạn video sau khi đăng tải đã thu hút đến 3,2 triệu người xem và rất nhiều người đã phản hồi tích cực về tác dụng của các bài tập trong đó mang lại. Rất nhiều tín đồ làm đẹp đã không ngớt lời khen nội dung ngắn gọn nhưng vô cùng đầy đủ, động tác tập khá dễ ai cũng có thể tập theo. Bên cạnh đó, một số "chuyên gia" thể hình cũng xác nhận rằng những bài tập này mang lại hiệu quả cao, tác động mạnh đến vùng bụng vốn là nơi tích lũy nhiều mỡ thừa. 

Những người muốn giảm cân nhanh, việc tập thể dục thường xuyên và đều đặn rất quan trọng, nữ huấn luyện viên cũng đưa ra lời khuyên rằng nên thực hiện các động tác này hàng ngày, mỗi lần tập từ 30 phút trở lên để đem đến hiệu quả tốt nhất.