Clip: Đang diễn xiếc, hổ và sư tử nổi điên lao vào cắn xé nhau

25/07/2018, 06:00 GMT+07:00

Tại một buổi diễn xiếc thú ở Nga, hổ và sư tử đang biểu diễn bỗng nổi điên lao vào cắn xé nhau khiến người huấn luyện phải nổ súng chỉ thiên để can thiệp.

Mới đây, một đoạn video kéo dài gần khoảng một phút đăng tải trên trang web Live Leak ghi lại cảnh tượng hi hữu xảy ra tại một rạp xiếc lớn ở Nga đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.


Đang diễn xiếc, hổ và sư tử nổi điên lao vào cắn xé nhau.
Đang diễn xiếc, hổ và sư tử nổi điên lao vào cắn xé nhau.

Theo đó, một màn biểu diễn xiếc với sự tham gia của rất nhiều sư tử và hổ. Sau vài phút diễn chung với nhau không có vấn đề gì, bất ngờ hổ đang nằm chễm chệ bên rìa sân diễn lao tới cắn xé sư tử. Sau đó, con sư tử cũng "không phải dạng vừa" liền đáp trả. Sân khấu bỗng trở thành một cuộc chiến thật sự, khiến những con thú còn lại đều sợ hãi, náo loạn còn cả rạp xiếc và đông đảo khán giả đều một phen khiếp vía.

Clip: Đang diễn xiếc, hổ và sư tử nổi điên lao vào cắn xé nhau

Bất chấp nỗ lực của người quản thú và những nhân viên khác, hai con mãnh thú vẫn không ngừng cắn xé nhau.

Sau khi cố gắng can ngăn hai chú "thú cưng" không thành, người huấn luyện đã nổ súng chỉ thiên để can thiệp. Ngay lập tức, chúng bị thu hút bởi tiếng động lớn nên đã tách nhau ra trong sự gầm gừ. Mặc dù sự việc diễn ra trong phút chốc nhưng theo các ý kiến bình luận nhiều khả năng cả 2 con đều đã bị thương khá nặng.