Google ra mắt trò chơi vui nhộn chào mừng ngày Valentine 2017

Google vừa phát hành một game vô cùng dễ thương và vui nhộn để kỉ niệm ngày Lễ Tình Nhân Valentine (14/2)

Google vừa phát hành một game vô cùng dễ thương và vui nhộn để kỉ niệm ngày Lễ Tình Nhân Valentine (14/2)

Nhân dịp Valentine 2017 (14.2), Google đã phát triển một trò chơi tương tác trực tuyến ngay trên giao diện Google Search. Theo đó, bạn chỉ việc truy cập vào trang chủ www.google.com để chơi game này. Google đặt tên cho doodle này là “Ngày lễ tình nhân! Ngày tê tê”. Mặc dù ngày tê tê thế giới là ngày 16/2, nhưng có lẽ Google muốn gộp chung lại để nhắc nhở mọi người bảo vệ loài động vật quý hiếm này. Với game vui nhộn này, bạn có thể chơi được trên cả máy tính và điện thoại. Trên điện thoại sẽ dùng các nút bấm trên màn hình còn máy tính thì bạn sẽ chơi game này bằng các nút sang trái phải để di chuyển và phím cách để nhảy hoặc dùng chuột.

Chúc bạn có một ngày Valetine ngọt ngào và hạnh phúc!

Ngày Valentine có tên tiếng anh là Valentine’s Day hay Saint Valentine’s Day và trong tiếng Việt là Ngày lễ tình nhân hay ngày lễ Tình yêu. Theo nhiều nguồn tin cho hay ngày Valentine được đặt theo tên của thánh Valentine (đây là một vị thánh tử đạo vì Kitô giáo), để tưởng nhớ vị thánh này vào ngày ông tử đạo cả thế giới lại tôn vinh đây là ngày tình yêu lứa đôi..

Vào ngày Valentine các cặp đôi sẽ gửi cho nhau những tấm thiệp Valentine, hoa hồng, món quà ý nghĩa và quan trọng hơn cả đó là chocolate... Xem Thêm

Phim ngắn cảm động ngày Valentine: Xin chào, mãi mãi

Valentine

Lễ tình nhân

Lễ tình yêu

14/2

Google

Game

Trò chơi

Điện thoại

Máy tính

Chiến dịch Cứu tê tê

Ngọt ngào

Hạnh phúc