Đập hộp iPhone X "chuẩn chỉnh" đầu tiên trên thế giới

31/10/2017, 08:00 GMT+07:00

Mặc dù cuối tuần này mới chính thức lên kệ, nhưng một phiên bản đập hộp iPhone X "chuẩn chỉnh" đã vừa xuất hiện trên Youtube.

Từ trước đến nay, Apple luôn bảo đảm một cách tuyệt đối các thông tin của mình, đặc biệt là những dòng máy đặc biệt. iphone X cũng không phải là ngoại lệ khi cách đâu không lâu, một kỹ sư của Apple đã bị đuổi việc vì con gái "khoe khoang" siêu phẩm mới của nhà táo.

Trở lại video đập hộp vừa được đăng tải, đây nhiều khả năng là những youtuber may mắn được Apple gởi máy sử dụng và trải nghiệm từ trước. Không chỉ mở hộp, có hàng loạt các video tương tự hướng dẫn cả cách cài đặt máy, Face ID,... được đăng trải trên trang Youtube. Theo trang 9to5Mac, những video này được thực hiện bởi các hot youtuber được Apple chọn lọc mời trải nghiệm và đánh giá sản phẩm trước khi chính thức mở bán. 

Trong đoạn video trên, có thể thấy về chất liệu cũng như kết cấu của hộp iphone X là tương tự so với các model như 7 và 8. Về phụ kiện, iphone X có các phụ kiện tiêu chuẩn như sách hướng dẫn, cây chọc sim, cáp sạc, củ sạc, tai nghe và không có bất cứ sự khác biệt nào so với iphone 8/ 8 plus. 

iPhone X sẽ lên kệ ngày 3/11. Tại Mỹ, giá bán của máy ở mức 999 USD cho bản 64 GB, 1.149 USD bản 256 GB. Máy có 2 màu là trắng và xám. Theo báo giá của một cửa hàng iphone xách tay tại Việt Nam, iPhone X về Việt Nam sẽ có 2 mức giá khác nhau phụ thuộc vào thời điểm máy đến tay người dùng. Nếu chấp nhận trả mức giá là 45 triệu đồng (gấp đôi giá máy thực tế của phiên bản 64GB) thì bạn sẽ có trên tay siêu phẩm của Apple vào ngày 2/11/2017, nghĩa là sớm hơn 1 ngày so với các thị trường nước ngoài. Còn nếu lấy máy vào ngày 3/11/2017, thì giá máy sẽ chỉ là 38 triệu đồng.