Video: Mải miết nói chuyện, ông bố bất ngờ bị con gái túm điện thoại liệng luôn xuống biển

14/08/2018, 18:45 GMT+07:00

Đoạn video ghi lại cảnh một em bé 4 tuổi tóm điện thoại của bố rồi liệng xuống biển vì bố dành quá nhiều thời gian cho điện thoại thay vì cô con gái.

Được biết, ông bố "tội nghiệp" trong video là ca sĩ người Nga Timati (34 tuổi). Anh đang nói chuyện điện thoại trên du thuyền thì cô con gái Alisa lại gần, cất tiếng gọi để bố chú ý đến mình.


Đây là "hình phạt" dành cho ông bố chỉ biết đến điện thoại.
Đây là "hình phạt" dành cho ông bố chỉ biết đến điện thoại.

Nhưng ông bố vẫn tiếp tục gọi điện ngó lơ bé và thế là Alisa đã tóm điện thoại của bố ném xuống biển, trước khi ông bố kịp phản ứng.


Hành động bất ngờ của cô bé.
Hành động bất ngờ của cô bé.


Hình ảnh: cắt từ clip.
Hình ảnh: cắt từ clip.

Một số người cho rằng hành vi của cô bé là hư hỗn, một số khác lại cho rằng lẽ ra người bố cần để ý đến con hơn.

Cũng có phe thứ ba cho rằng video này được dàn dựng để thu hút sự chú ý cho ông bố nghệ sĩ. Khảo sát trên trang Metro cho thấy, có tới 70% người xem cho rằng video này được dàn dựng.

Ngoài sự nghiệp làm rapper nổi tiếng, Timati còn là một doanh nhân với chuỗi cửa hàng quần áo, nhà hàng, tiệm xăm hình.

Mẹ của bé Alisa cũng là một người mẫu trên sàn catwalk và xuất hiện trên tạp chí Maxim. Cô là á hậu cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Nga năm 2012.

Alisa là con gái của Timati với bạn gái cũ là người mẫu Alena Shishkova (24 tuổi).

Chưa biết đoạn video này là dàn dựng hay ngẫu nhiên, nhưng hành động của 2 bố con đã mang đến sự thích thú và tiếng cười cho nhiều người xem. Nó có khiến bạn liên tưởng đến "người nào đó" suốt ngày cắm mặt vào điện thoại? Đừng quên tag ai đó mà bạn muốn "dằn mặt" vào ngay bên dưới nhé!

(Theo Metro)