[Video] Bàng hoàng vì "rắn khổng lồ" trên máy bay

11/01/2013, 16:00 GMT+07:00

Hành khách trên chuyến bay từ Úc đến Papua New Guinea vào ngày thứ 5 này đã gặp một phen hoảng hồn khi phát hiện "rắn khổng lồ".

Hành khách trên chuyến bay từ Úc đến Papua New Guinea đã vô cùng hoảng hốt khi phát hiện một con rắn khổng lồ trên cánh máy bay khi nhìn qua cửa kính chỗ ngồi của họ. Nhưng thực chất đó lại là một con trăn vô hại.


	
	"Rắn khổng lồ" được hành khách phát hiện ở cánh máy bay
"Rắn khổng lồ" được hành khách phát hiện ở cánh máy bay

Một con trăn màu đỏ tía không độc dài 3 mét đã xuất hiện khoảng một giờ trong chuyến bay Qantas, khi đó máy bay đang ở giữa Cairns (phía Bắc Queensland) và Port Moresby thủ đô của Papua New Guinean vào thứ năm này.


	
	Thực chất chỉ là con trăn bị vướng vào cánh máy bay
Thực chất chỉ là con trăn bị vướng vào cánh máy bay

Trên đường đến Papua New Guinean, hành khách đã nói rằng họ đã thấy một con trăn trên cánh máy bay” – một ngươi Qantas đã thuật lại. Nó được cho là một con trăn chà và, loài mà chiều dài của nó có thể phát triển đến 8.5 mét (28 feet).


	
	Con trăn được cho là cùng họ với loài trăn chà và
Con trăn được cho là cùng họ với loài trăn chà và

Một thành viên phi hành đoàn đã nói trả lời phỏng vấn rằng họ đã nghĩ là một vài hành khách đã nói đùa về con rắn  trên cánh máy bay. Họ cho biết  con trăn không gây ảnh hưởng xấu đến chế độ an toàn của máy bay.

Con trăn đã được đưa ra khỏi chiếc Q400 Bombardier khi máy bay hạ cánh tại Port Moresby. Ngay sau đó, chuyến bay được tiếp tục. Con trăn đã chết khi đến nơi do áp lực và độ lạnh của không khí trên cao.

Cùng xem lại đoạn video mà hành khách quay lại được

CTV - An Bình (TheoYANTV)