Victoria bị chỉ trích vì thay thế Jun Ji Hyun làm "cô nàng ngổ ngáo"

16:00 19/09/2014

Mới đây, thông tin Victoria chính thức nhận vai trong phim điện ảnh Cô nàng ngổ ngáo 2 làm dậy sóng cư dân mạng và khán giả.


	
	Cha Tae Hyun xác nhận đóng phim Cô Nàng Ngổ Ngáo 2 cùng Victoria
Cha Tae Hyun xác nhận đóng phim Cô Nàng Ngổ Ngáo 2 cùng Victoria

Bên cạnh đó, Cha Tae Hyun cũng đã thông báo trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 19/9 rằng anh sẽ sớm bắt tay vào quay những cảnh đầu tiên của phim cùng với "chị cả" của f(x) - Victoria. Được biết, bộ phim điện ảnh nổi tiếng Cô Nàng Ngổ Ngáo (My Sassy Girl) là một bộ phim kinh điển gắn liền với tên tuổi của cặp đôi Jun Ji HyunCha Tae Hyun vào năm 2001. Ngoài ra, bộ phim cũng đã gặt hái được nhiều thành công vang dội trong và ngoài nước. Cho đến hiện tại, mỗi khi nhắc đến bộ phim thì khán giả không thể nào quên được cặp đôi Jun Ji HyunCha Tae Hyun.


	
	Bộ phim điện ảnh Cô Nàng Ngổ Ngáo làm nên tên tuổi của Cha Tae Hyun và Jun Ji Hyun năm 2001
Bộ phim điện ảnh Cô Nàng Ngổ Ngáo làm nên tên tuổi của Cha Tae Hyun Jun Ji Hyun năm 2001

Cha Tae Hyun đã chia sẻ rằng ban đầu anh cũng không muốn xuất hiện trong phần tiếp theo, anh nói: "Tôi có rất nhiều lý do để quyết định tham gia bộ phim này. Ban đầu tôi đã có nghĩ đến việc không tham gia nhưng tôi thấy bộ phim được sản xuất bởi ShinCine và đạo diễn Jo Seung Sik sẽ trực tiếp chỉ đạo nên tôi đã quyết định tiếp tục đi tiếp với bộ phim này". Bên cạnh đó, anh cũng nói thêm: "Tôi sẵn sàng nhận sự chỉ trích về việc không có Jun Ji Hyun trong phim. Tôi không muốn My Sassy Girl sẽ trở thành một series dài tập".


	
	Victoria bị ném đá vì thay thế Jun Ji Hyun đóng phần 2 của Cô Nàng Ngổ Ngáo
Victoria bị ném đá vì thay thế Jun Ji Hyun đóng phần 2 của Cô Nàng Ngổ Ngáo

Sau khi thông tin được đăng tải, cư dân mạng tỏ ra thất vọng khi Victoria thay thế Jun Ji Hyun đóng phần 2 của bộ phim này, họ nhận xét: "Tôi rất vui khi Cha Tae Hyun đi tiếp cùng bộ phim nhưng lại thất vọng khi Victoria nhận phim này", "Tôi không bao giờ tin tưởng gà nhà SM, tôi nghĩ họ nên hoạt động âm nhạc thôi, đừng dấn thân sang diễn xuất", "Tôi sợ Cha Tae Hyun và bộ phim sẽ bị ném đá bởi sự xuất hiện của Victoria", "Làm ơn mời Jun Ji Hyun đóng tiếp phần 2 đi, tôi không muốn Victoria hủy hoại bộ phim kinh điển này",...