Victoria Beckham đưa con đi xem biểu diễn

18/03/2013, 01:30 GMT+07:00

Làm thế nào để Victoria tìm ra thời gian rỗi khi cô vừa chăm sóc 4 đứa con, làm vợ, thiết kế thời trang và đảm bảo công việc kinh doanh?

Victoria Beckham, Happer, Romeo

Là bà mẹ có bốn con, vợ một siêu sao cầu thủ bóng đá, nhà thiết kế thời trang, đồng thời là doanh nhân bận rộn với lịch làm việc dầy đặc, nhưng Victoria Beckham luôn luôn dành thời gian cho gia đình.

Vào ngày thứ bảy, cô đã đưa con gái nhỏ Happer và con trai Romeo đến nhà hát tại Hertfordshire để cổ vũ cho cháu gái của mình, Talullah - một diễn viên trẻ và là con của em gái Victoria Beckham

Victoria Beckham, Happer, Romeo

Một tay bế công chúa út Happer, một tay cầm chiếc giỏ sách sành điệu, Victoria đơn giản nhưng sang trọng với quần jeans áo sơ mi khóa kéo đen kết hợp với đôi giày da beo nổi bật. Đi ngay phía sau là cậu con trai thứ 2, Romeo lịch lãm trong bộ vest xanh đen tay cầm bó hoa nhỏ để chúc mừng vai diễn của người chị họ.

Cả 3 mẹ con được lực lượng an ninh đặc cách riêng để di chuyển vào bên trong bằng một lối của VIP nhằm tránh sự bủa vây của báo chí và người hâm mộ. 

Victoria Beckham, Happer, Romeo

Với lịch trình công việc bận rộn, bà mẹ 4 con vẫn duy trì thói quen hàng ngày đưa đón các con tới trường, rồi mới tới nơi làm việc. Trước đó có nhiều bài báo cho rằng, với một người giàu có như gia đình Beck - Vic, chắc chắn cả hai phải thuê cả một đội ngũ an ninh, tài xế và vú em để chăm sóc các con của họ. Nhưng sự thật hoàn toàn trái ngược với những suy đoán, gần như Vic luôn biết cách dành thời gian cho việc chăm sóc các con, và đặc biệt là luôn bên cạnh cô công chúa nhỏ Happer.

Victoria Beckham, Happer, Romeo

Một trong người bạn thân của Vic đã tiết lộ, trong quá trình mang thai đứa con thứ 4, cựu thành viên nhóm nhạc Spice Girl không đòi hỏi sự giúp đỡ từ bất cứ một nhân viên nào. "Tôi chắc chắn rằng Victoria là một người mẹ tuyệt vời và rõ ràng là có cô luôn dành rất nhiều tình yêu để kết nối giữa mình và các con"

Victoria Beckham, Happer, Romeo

Victoria Beckham, Happer, Romeo