Vicky Nhung tung MV nhạc phim "Tình yêu và tham vọng" đầy xúc động

16:30 11/09/2020

Vừa qua, những tình tiết cuối cùng trong bộ phim Tình yêu và tham vọng đã dần hé lộ. Hai nhân vật chính dường như sẽ tìm thấy được chân lý đời nhau sao bao cách trở.

Có cơ duyên được hợp tác cùng bộ phim, Vicky Nhung dốc sức mình để sáng tác và trình bày ca khúc Tình yêu tự tìm được lối. Nay nữ ca sĩ còn tung ra một MV đầy cảm xúc, khiến khán giả không thể cầm được nước mắt.

 
Vicky Nhung thể hiện nhạc phim Tình yêu và tham vọng.
Vicky Nhung thể hiện nhạc phim Tình yêu và tham vọng.

>>>Xem ngay: Vicky Nhung "thổi hồn" cực ngọt cho kết phim "Tình yêu và tham vọng"

Vicky Nhung trình làng MV nhạc phim Tình yêu và tham vọng

Tình yêu và tham vọng là bộ phim truyền hình đang nhận được nhiều sự yêu thích của nhiều người. Trong những tập cuối, Vicky Nhung chính là ca sĩ sẽ đảm nhận vai trò thể hiện ca khúc nhạc phim. Đúng như sự kỳ vọng của khán giả, sau khi ca khúc Tình yêu tự tìm được lối xuất hiện, fan liền mong chờ Vicky sẽ xuất xưởng một MV để khán giả có thể lắng nghe trọn vẹn hơn.

 
Vicky Nhung đã trình làng MV Tình yêu tự tìm được lối.
Vicky Nhung đã trình làng MV Tình yêu tự tìm được lối.

 
Khán giả dành nhiều tình cảm cho Vicky Nhung.
Khán giả dành nhiều tình cảm cho Vicky Nhung.

Đáp lại sự mong đợi từ phía khán giả, Vicky Nhung đã chính thức tung ra MV Tình yêu tự tìm được lối. Chất giọng ngọt ngào, da diết, Vicky Nhung khiến người nghe cảm thấy thoả mãn. Phía dưới MV, nhiều fan đã để lại bình luận của mình, vô cùng đồng cảm với những ca từ mà nữ ca sĩ thể hiện.

 
Fan đồng cảm với ca từ mà Vicky Nhung thể hiện.
Fan đồng cảm với ca từ mà Vicky Nhung thể hiện.

Tình yêu tự tìm được lối là ca khúc mà Vicky Nhung được đặt hàng để cho nhân vật Linh (Diễm My 9x thủ vai). Những cảm xúc trong tình yêu khó lý giải thành lời đã được Vicky đúc kết và truyền tải đến người nghe.

 
Vicky Nhung đã mang đến nhiều cảm xúc cho người nghe.
Vicky Nhung đã mang đến nhiều cảm xúc cho người nghe.

 
Ca từ bài hát khiến người khác cảm thấy khắc khoải.
Ca từ bài hát khiến người khác cảm thấy khắc khoải.

Như nhân vật Linh, mặc dù rất khắt khe với bản thân, nhưng trong chuyện tình cảm, cô cũng phải lắng nghe trái tim mình mách bảo. Đúng với tựa đề, Tình yêu tự tìm được lối chính là chiêm nghiệm sâu sắc mà Vicky Nhung nhìn thấy được trong nhân vật có tâm lý đầy phức tạp này.

>>>Đừng bỏ qua: Vicky Nhung ra mắt ca khúc "Màu áo anh hùng"

Vicky Nhung dồn nhiều tâm sức để viết nên bài hát Tình yêu tự tìm được lối

Ca khúc Tình yêu tự tìm được lối thật ra Vicky Nhung không sáng tác ra để dành đến riêng cho một ai cả. Nữ ca sĩ cho biết mình tạo nên bài hát này bằng những cảm xúc của mình thông qua nhân vật Linh và muốn gửi gắm đến những người đang trong trường hợp tương tự. 

 
Vicky Nhung dốc nhiều tâm huyết cho ca khúc này.
Vicky Nhung dốc nhiều tâm huyết cho ca khúc này.

"Nếu như trong cuộc sống đã quá phức tạp, bộn bề, mọi người đừng nên quá dè dặt bản thân mà hãy một lần lắng nghe trái tim mình để biết đâu là chân lý của sự hạnh phúc. Đối với một người lý tính, tình yêu đôi khi lại là một điều vô cùng phiền phức vì nó thuộc phạm trù cảm xúc. Giống như Linh, cô ấy đã trải qua rất nhiều chuyện nhưng rồi đến khi lắng lòng mình lại, thì mới nhận ra chính tình yêu là thứ xoa dịu được tâm hồn cô ấy. Hãy như Linh, được khắt khe với bản thân mình, hãy lắng nghe trái tim mình đi, biết đâu bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn" - Vicky Nhung suy nghĩ về nội dung của bài hát và nhân vật Linh do Diễm My 9x thủ vai.

 
Vicky dành tặng bài hát cho những người đang trong trường hợp tương tự.
Vicky dành tặng bài hát cho những người đang trong trường hợp tương tự.

Từ câu chuyện dùng nhiều thời gian của mình cho một bài hát cho thấy sự đầu tư và tâm huyết của Vicky Nhung trong sản phẩm lần này.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Vicky Nhung lấy cảm hứng từ thơ Xuân Diệu biến thành bài hát

Ảnh: NVCC

Vicky Nhung không gặp khó khăn trong việc sáng tác ca khúc

Trước đó, Vicky Nhung đã từng chia sẻ cô cảm thấy không quá khó khăn để viết nên bài hát này, mặc dù phải dành rất nhiều thời gian để thấu cảm được hết tâm lý của nhân vật Linh. Nữ ca sĩ vẫn mong khán giả sẽ đón nhận sản phẩm cũng như ủng hộ những tập cuối của bộ phim Tình yêu và tham vọng.

Hiện tại, Vicky Nhung và ê-kíp của mình vẫn đang trong quá trình chuẩn bị cho những dự án ấn tượng trong thời gian sắp tới. Nói về dự định trong tương lai của mình, nữ ca sĩ cho biết sẽ luôn nỗ lực từng ngày để mang đến cho khán giả những gì chất lượng nhất và hãy đợi sự trở lại của cô ấy trong thời gian gần nhất.