Vicky Nhung "thổi hồn" cực ngọt cho kết phim "Tình yêu và tham vọng"

10/09/2020, 16:30 GMT+07:00

Tình yêu và tham vọng đang là bộ phim truyền hình tạo nên sức hút cho các khán giả yêu thích thể loại phim này qua màn ảnh nhỏ.

Không chỉ quy tụ dàn diễn viên nổi bật từ Nam chí Bắc mà Tình yêu và tham vọng còn tạo được sức hút bởi những tình tiết tỉ mỉ, cuốn hút mọi lứa tuổi.


Vicky Nhung thể hiện ca khúc nhạc phim trong Tình yêu và tham vọng.
Vicky Nhung thể hiện ca khúc nhạc phim trong Tình yêu và tham vọng.

>>>Xem ngay: Vicky Nhung ra mắt ca khúc "Màu áo anh hùng"

Vicky Nhung tung ra ca khúc nhạc phim được đo ni đóng giày cho nhân vật của Diễm My

Trong Tình yêu và tham vọng, Diễm My đảm nhận vai Linh, nhân vật này là người có trái tim nhân hậu, đầy nhiệt huyết, thông minh. Mặc dù rất có tài nhưng Linh thường bị đồng nghiệp ganh ghét, chơi xấu. Luôn dốc hết sức để theo đuổi công việc, Linh là mẫu phụ nữ tự chủ và mạnh mẽ.


Vicky Nhung đo ni đóng giày cho nhân vật Linh do Diễm My 9x đảm nhận.
Vicky Nhung đo ni đóng giày cho nhân vật Linh do Diễm My 9x đảm nhận.

Trong tình yêu cũng vậy, Linh khá khắt khe với bản thân. Nhưng sau khi giải quyết được hết những vướng mắc trong lòng, quên đi những chuyện buồn trong quá khứ. Linh dũng cảm nhìn nhận lại bản thân và cởi bỏ những xiềng xích vô hình để giành lấy tình yêu cho mình. Linh dần sống đúng với cảm xúc và quyết tâm lấy lại những thứ vốn thuộc về mình.


Diễm My trong một phân cảnh của Tình yêu và tham vọng.
Diễm My trong một phân cảnh của Tình yêu và tham vọng.


Vicky Nhung đặt nhiều tâm huyết vào ca khúc.
Vicky Nhung đặt nhiều tâm huyết vào ca khúc.

Cảm nhận về nhân vật Linh một cách sâu sắc, Vicky Nhung đã viết nên ca khúc Tình yêu tự tìm được lối. Ngay chính tựa đề ca khúc đã thể hiện quá rõ ràng những gì mà Vicky Nhung muốn gửi gắm. Dù Linh có cứng cỏi thế nào nhưng trong chuyện tình cảm, cô ấy cũng không thể ngăn cản trái tim của mình. Việc quyết tâm giành lại Minh (Nhan Phúc Vinh thủ vai) hoàn toàn là nhờ vào cảm xúc nơi trái tim.

>>>Đừng bỏ qua: Vicky Nhung lấy cảm hứng từ thơ Xuân Diệu biến thành bài hát

Vicky Nhung kỳ vọng vào ca khúc Tình yêu tự tìm được lối

Không chỉ nghiên cứu khá kỹ về tình cảnh của nhân vật, Vicky Nhung phải đặt rất nhiều tâm huyết cho ca khúc lần này. Để sáng tác nên Tình yêu tự tìm được lối, Vicky Nhung đã phải đọc cũng như xem rất nhiều tập phim để nắm bắt được cảm xúc của nhân vật Linh.


Vicky Nhung dành tặng bài hát cho mọi người dám can đảm tin vào tình yêu.
Vicky Nhung dành tặng bài hát cho mọi người dám can đảm tin vào tình yêu.

Chia sẻ về cơ duyên viết nên ca khúc này, Vicky Nhung cho biết: "Thật ra ca khúc này Vicky muốn viết ra và dành nó cho tất cả mọi người, cho cả bản thân của Vicky nữa. Tình yêu là thứ gì đó rất thiêng liêng, dù con người có sống lý trí thế nào đi chăng nữa thì khi gặp tình yêu của đời mình thì họ cũng không thể ngăn nổi thứ cảm xúc đầy phép màu này. Vì là một người trẻ, dám sống, dám yêu, Vicky tin rằng bài hát này sẽ là một thông điệp thật ý nghĩa cho những con người ngoài kia, hãy dám đối diện với cảm xúc của chính mình và tìm ra chân lý trong tình yêu".


Bài hát cũng là những thổn thức của Vicky Nhung.
Bài hát cũng là những thổn thức của Vicky Nhung.

Để viết ra được bài hát đầy cảm xúc này, Vicky thú thật là không quá khó khăn chỉ là phải dành nhiều thời gian để thực sự hiểu được nội tâm của nhân vật Linh. Một cô gái nghị lực, được chuôi rèn qua nhiều biến cố trong cuộc sống. Nhưng trong chuyện tình cảm, Linh cũng yếu đuối như người khác, chính tình yêu là thứ ánh sáng giúp Linh tìm thấy được nơi có thể lấp đầy trái tim cô ấy" - Vicky Nhung chia sẻ thêm.

Dành nhiều tâm huyết để sáng tác và thể hiện ca khúc Tình yêu tự tìm được lối, Vicky Nhung mong rằng sẽ được khán giả đón nhận cũng như ủng hộ những tập cuối của bộ phim Tình yêu và tham vọng.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Vicky Nhung: “Tôi từng sống trong sợ hãi vì áp lực thất bại”

Ảnh: NVCC

Vicky Nhung từng mượn thơ Xuân Diệu để sáng tác

Vừa qua, Vicky Nhung vừa cho ra mắt ca khúc Thơ tình Xuân Diệu, đây là một ca khúc vô cùng nhẹ nhàng mà Xuân Diệu dàng đến cho những bạn trẻ đang yêu.

Thuộc tuýp người bay bổng, Vicky Nhung đã tận dụng những áng thơ để mang vào âm nhạc. Nữ ca sĩ đã biến tấu vô cùng hợp lý và mang đến một ca khúc đầy cảm xúc.

Nữ ca sĩ còn tinh ý nhắn nhủ: "Ca khúc đơn giản là một chút bay bổng, một chút bâng khuâng, một chút khao khát mà Vicky và L.A.M cảm nhận được qua những áng thơ tình bất hữu của nhà thơ Xuân Diệu. Vicky không mong muốn gì nhiều chỉ xin phép được truyền tải lại những cảm xúc đó tới mọi người theo cách riêng của mình bằng tất cả sự trân trọng. Đây cũng là lời cảm ơn chân thành tới gia tài tình yêu mà nhà thơ Xuân Diệu đã để lại cho những thế hệ sau...".