Vicky Nhung hạnh phúc vì được khán giả đón nhận nhiều dự án

13/05/2021, 17:30 GMT+07:00

Cuối 2020 - đầu 2021 là khoảng thời gian được xem là vô cùng khó khăn đối với làng giải trí (nói riêng) khi dịch bệnh có diễn biến phức tạp ở nhiều nơi. Tuy nhiên, trong những lúc dịch có dấu hiệu suy giảm, Vicky Nhung và ê-kíp của mình cũng đã cho ra nhiều sản phẩm, dự án giá trị. Hơn hết, những dự án này đều được khán giả yêu thương và đón nhận nồng nhiệt. Trước tình cảm của những fan hâm mộ, những người nghe nhạc dành cho mình, Vicky Nhung vô cùng xúc động.

 
Vicky Nhung có nhiều hoạt động nổi bật trong thời gian vừa qua.
Vicky Nhung có nhiều hoạt động nổi bật trong thời gian vừa qua.

Tháng 9/2020, Vicky Nhung may mắn có cơ hội hợp tác cùng với Hồ Ngọc Hà trong album Love Song, tại đây, cô đã "đo ni đóng giày" ca khúc Anh đừng quên cho đàn chị. Cũng trong thời điểm này, Vicky Nhung cũng nhận được lời mời sáng tác cũng như trình bày ca khúc Giá như ta chẳng biết nhauTình yêu tự tìm được lối cho bộ phim truyền hình Tình yêu và tham vọng. Đây cũng là một trong những trải nghiệm quý giá trên chặng đường nghệ thuật của Vicky Nhung. Đặc biệt, ca khúc Tình yêu tự tìm được lối cũng là một trong những chất xúc tác khiến cho bộ phim Tình yêu và tham vọng trở nên thu hút khán giả.

 
Những sáng tác của Vicky Nhung được nhiều khán giả đón nhận.
Những sáng tác của Vicky Nhung được nhiều khán giả đón nhận.

Thừa thắng xông lên, Vicky Nhung còn tung bản remix Ngôi nhà hoa hồng x Mỗi người một nơi. Ca khúc này ngay lập tức nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt và hot khắp các trang MXH từ Facebook đến Tiktok. Đến nay, bản chính thức của ca khúc remix này trên YouTube đã đạt gần 10 triệu view.

 
Nữ ca sĩ tổ chức thành công đêm nhạc tại Đà Lạt.
Nữ ca sĩ tổ chức thành công đêm nhạc tại Đà Lạt.

Đầu năm 2021, chạy theo xu hướng đêm nhạc lãng mạn ở Đà Lạt, Vicky Nhung và ê-kíp của mình đã tổ chức một mini show tại Mây Lang Thang. Tại đây, Vicky đã trình diễn live hơn 15 ca khúc. Phần trình diễn được reup trên kênh YouTube cũng nhận được nhiều lượt xem.

Gần đây nhất, Vicky Nhung vừa thực hiện xong dự án Chill With Vicky Nhung gồm 5 ca khúc được hòa âm phối khí bởi nhạc cụ piano mộc mạc. Ra mắt vào 20h tối thứ 6 hàng tuần (bắt đầu từ ngày 19/3, tập cuối được lên sóng vào ngày 16/4), đây là món quà đặc biệt mà Vicky gửi tặng đến khán giả của mình. Chúng ta luôn nói quá nhiều về “tình yêu”, nhưng có mấy ai thực sự cảm nhận được nó? Chút trăn trở lạ lùng đó đã tạo cảm hứng cho Vicky thực hiện dự án Chill With Vicky Nhung | Feeling Love. Cùng với đó Vicky mong rằng chúng ta có thể thêm niềm tin vào “tình yêu” một lần nữa. - Sau 1 tháng lên sóng dự án thu hút gần 1 triệu lượt xem trên kênh YouTube chính thức của Vicky Nhung. Ngoài ra, 4/5 ca khúc trong dự án là sáng tác của từ chính nữ ca sĩ.

 
Vicky Nhung hạnh phúc vì khán giả đón nhận các sản phẩm âm nhạc.
Vicky Nhung hạnh phúc vì khán giả đón nhận các sản phẩm âm nhạc.

Nói về cảm xúc của mình khi nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả yêu nhạc, Vicky Nhung cho biết cô cảm thấy rất vui và hạnh phúc: "Niềm vui lớn lao nhất đời người nghệ sĩ đó chính là tình yêu thương từ khán giả. Việc họ yêu thích và lắng nghe những sáng tác, những phần trình diễn của Vicky là điều quá tuyệt vời. Vicky mong rằng trong thời gian tới, mình sẽ vẫn vững tin và cùng ê-kíp thực hiện thêm nhiều sản phẩm âm nhạc giá trị nhằm phục vụ cho khán giả".

 
Chặng đường sắp tới của Vicky Nhung còn nhiều điều đáng mong chờ.
Chặng đường sắp tới của Vicky Nhung còn nhiều điều đáng mong chờ.

Trong thời gian sắp tới, Vicky Nhung vẫn còn hàng loạt dự án đang ấp ủ. Gần nhất, trong tháng 5 này, Vicky Nhung sẽ trình làng MV Một đêm, đây cũng là một ca khúc do chính cô sáng tác. Trước đó ca khúc đã được phát hành 1 phiên bản piano không chính thức trong dự án Chill With Vicky Nhung season 1.

Ảnh: NVCC

Vicky Nhung tận dụng ý thơ của "ông hoàng thơ tình" Xuân Diệu vào ca khúc mới

Không quá đầu tư về mặt hình ảnh, MV Thơ tình Xuân Diệu là một dạng MV lyrics với những hình ảnh mang đầy năng lượng tích cực mà Vicky Nhung muốn gửi gắm đến khán giả.

Trước khi bắt đầu bài hát, nữ ca sĩ đã gửi đôi lời nhắn nhủ: "Ca khúc đơn giản là một chút bay bổng, một chút bâng khuâng, một chút khao khát mà Vicky và L.A.M cảm nhận được qua những áng thơ tình bất hữu của nhà thơ Xuân Diệu. Vicky không mong muốn gì nhiều chỉ xin phép được truyền tải lại những cảm xúc đó tới mọi người theo cách riêng của mình bằng tất cả sự trân trọng. Đây cũng là lời cảm ơn chân thành tới gia tài tình yêu mà nhà thơ Xuân Diệu đã để lại cho những thế hệ sau...".

Thuộc tuýp người khá bay bổng, Vicky Nhung cảm nhận được tâm tình bên trong những câu từ của nhà thơ Xuân Diệu. Muốn mang những cảm nhận ấy đến với đông đảo người trẻ, nữ ca sĩ đã viết thành bài hát và nhanh chóng gửi tới khán giả.

Xem thêm tại đây!