Vì yêu hotgirl, Bùi Anh Tuấn quyết tâm "bước ra ánh sáng"?

11/09/2013, 18:14 GMT+07:00

Từ khi công khai tình cảm với Lilly Luta, Bùi Anh Tuấn đã quay lại và quyết tâm “bước ra ánh sáng” sau loạt bão scandal.

Gần đây, từ khi công khai tình cảm với Lilly Luta, Bùi Anh Tuấn đã quay lại và quyết tâm “bước ra ánh sáng” sau một thời gian tạm dừng lại tất cả mọi hoạt động sân khấu vì  loạt bão scandal

Vì yêu hotgirl, Bùi Anh Tuấn quyết tâm "bước ra ánh sáng"

Nổi lên như một hiện tượng tại The Voice, Bùi Anh Tuấn đã khiến cộng đồng mạng phát sốt với ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu. Thế nhưng, con đường hoạt động nghệ thuật của anh liên tục gặp nhiều trắc trở với các scandal tai tiếng. Anh chàng đã quyết định tạm dừng lại tất cả để tìm thời gian cân bằng lại cuộc sống.

Gần đây, từ khi công khai tình cảm với Lilly LutaBùi Anh Tuấn đã quay lại và quyết tâm “bước ra ánh sáng”. Sau một thời gian tạm dừng lại tất cả mọi hoạt động sân khấu vì hàng loạt "bão" scandal, người hâm mộ đang chứng kiến màn “lột xác” của anh chàng sau một thời gian vắng bóng.

Vì yêu hotgirl, Bùi Anh Tuấn quyết tâm "bước ra ánh sáng"

Bắt đầu hoạt động lại trong giới showbiz bằng việc tham dự buổi họp báo phim kinh dị Killer Toon cùng bạn gái, thế nhưng lần xuất hiện được cho là dấu mốc cho sự quay lại của nam ca sĩ Nơi tình yêu bắt đầu chính là sự góp mặt trong đêm chung kết của The Voice Kids - Giọng Hát Việt Nhí 2013. Với ca khúc Quê Hương, "hoàng tử The Voice" đã mở màn đêm chung kết một cách ấn tượng bằng giọng hát ngọt ngào như đánh dấu sự trở lại sau liên tiếp scandal.

Vì yêu hotgirl, Bùi Anh Tuấn quyết tâm "bước ra ánh sáng"

Đây là lần đầu tiên Bùi Anh Tuấn tham gia một chương trình truyền hình trực tiếp sau hàng loạt scandal lớn nhỏ trong cuộc sống và công việc. Trước đó, anh cũng lần đầu trở lại sân khấu ca nhạc trong chương trình Đêm thần tượng 5 sau khoảng thời gian dài tạm ngưng việc ca hát.

Bên cạnh việc xuất hiện tại các sự kiện lớn, là buổi tiệc mừng sinh nhật sớm của Bùi Anh Tuấn cùng fan Hà Nội và fan ở TP HCM. Xuất hiện cùng mẹ tại buổi offline, hai mẹ con Bùi Anh Tuấn vừa khóc vừa cám ơn tình cảm mà các fan đã dành cho mình suốt thời gian qua.

Vì yêu hotgirl, Bùi Anh Tuấn quyết tâm "bước ra ánh sáng"

Trong một bài phỏng vấn, Bùi Anh Tuấn đã tâm sự: “Một khi tôi đã định hướng mình quay lại sẽ tập làm quen với việc đó. Có thể mọi người sẽ tha thứ cho tôi vì lỗi lầm đầu tiên nhưng quá tam ba bận, chẳng ai tha thứ và bỏ qua những lỗi đáng trách đó. Tôi nghĩ lần này mình phải làm lại những gì đã sau và cần cố gắng hết sức. Tôi nghĩ mình sẽ làm được”. 

Có thể thấy, cùng với sự ủng hộ từ phía gia đình, bạn gái và fan, anh chàng đang quyết tâm lấy lại niềm tin của khán giả dành cho mình trong con đường hoạt động âm nhạc.