Thì ra đây là nguyên nhân khiến Miley Cyrus "mắc bẫy" hôn nhân với Liam Hemsworth

08/01/2019, 09:15 GMT+07:00

Nếu đã là của nhau thì dù có giận hờn, xa cách bao lâu rồi cũng sẽ quay về bên nhau. Miley Cyrus và Liam Hemsworth là minh chứng cho điều đó.

Mối tình 10 năm đầy cuồng nhiệt tuổi trẻ giữa Liam Hemsworth và Miley Cyrus cũng đã trải qua bao lần rạn vỡ vì sự nông nổi, cái tôi của mỗi người. Nhưng rồi cuối cùng, họ đã trở về bên nhau, làm nên 1 cái kết đẹp viên mãn mà bao người mong đợi.

Và điều này có được nhờ vào một "tuyệt chiêu" cực kỳ thông minh và tinh tế của Liam.


Liam và Miley là cặp đôi đẹp của làng giải trí thế giới
Liam và Miley là cặp đôi đẹp của làng giải trí thế giới

Một người bạn chung của Liam và Miley đã chia sẻ rằng: “Lúc Liam nhận ra Miley chính là người anh muốn đi cùng cả cuộc đời, anh tìm mọi cách quay lại với cô ấy, nhưng lúc đó Miley cho anh 1 quả bơ to đùng vì không hề có ý định quay lại với anh. Đúng lúc đó anh ấy cũng đang có ý định nhận nuôi 1 chú chó, vì đời sống độc thân cũng buồn, vậy nên anh nảy ra ý định: nhờ Miley giúp. Ồ dĩ nhiên là tự thân Liam cũng có thể nhận nuôi chú chó mà không cần tới ai, nhưng mà anh biết rằng nếu nhắc đến thú nuôi với Miley thì không đời nào cô ấy bơ anh, vì cô ấy rất yêu động vật".


Haha... Liam đã đạt được mục đích của mình nhờ 1 chú chó. Hãy nhìn gương mặt anh ấy kìa.
Haha... Liam đã đạt được mục đích của mình nhờ 1 chú chó. Hãy nhìn gương mặt anh ấy kìa.

"Đúng như dự đoán, Miley giúp đỡ anh rất nhiệt tình trong mọi công đoạn, từ giấy tờ tới kiểm tra sức khoẻ rồi tới chọn thức ăn, hay huấn luyện chú chó đi vệ sinh... Thậm chí Miley còn chủ động liên lạc với anh - 1 điều ban đầu anh không dám nghĩ tới. Dĩ nhiên là ban đầu cô ấy chỉ chủ động liên lạc để hỏi thăm về Dora (tên của chú chó), nhưng rồi sau đó cô ấy bắt đầu chia sẻ với anh như 1 người bạn. Và kết quả là chú chó Dora giờ đây có cả bố lẫn mẹ."

Người khác dùng hoa, dùng những món quà để tán tỉnh 1 cô gái nhưng Liam lại chọn 1 chú chó. Thì ra "bẫy hôn nhân" mà Liam đặt sẵn cho Miley lại đơn giản đến thế. Tuy nhiên, quan trọng hơn cả là sự chân thành, thấu hiểu cô gái mình yêu thì điều ấy mới thực sự có ý nghĩa, phải không? Sau thời gian dài đầy sóng gió, cuối cùng người hâm mộ cũng thấy ấm lòng với cái kết đẹp của cặp đôi này.

Bạn thấy cách của Liam Hemsworth thế nào? Nếu là bạn, bạn sẽ làm sao để khiến một người trở về bên cạnh mình? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn cùng YAN nhé!