Vi vu khắp châu Á và Úc "chất lượng xịn" chỉ từ 780.000 đồng

11:00 04/07/2017

SkyTrax vừa trao giải “Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới” cho AirAsia. Đây là tổ chức tư vấn du lịch chuyên xếp hạng các hãng hàng không, với “hội đồng” là 19,9 triệu khách hàng từ 105 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, được ví von như tổ chức trao giải Oscar trong lĩnh vực hàng không. Tổng cộng hơn 200 hãng hàng không đã được đánh giá.

Và năm nay, hạng mục Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất đã lần thứ 9 tôn vinh AirAsia. Giải thưởng dựa trên 49 chỉ số hoạt động từ mức độ vệ sinh của máy bay tới chất lượng các chương trình giải trí trong chuyến bay. Vì lẽ đó, thành tích 9 năm chiến thắng liên tiếp của AirAsia đã tạo nên kỷ lục về tiêu chuẩn ngành hàng không của châu Á.

Vi vu khắp châu Á và Úc

AirAsia 9 năm liên tiếp được trao giải Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới

Ông Tony Fernades, CEO của AirAsia Group chia sẻ:

"Chúng tôi đón nhận danh hiệu một cách nghiêm túc và sẽ cố gắng để tiếp tục cải thiện dịch vụ của mình. Trong 15 năm qua, chúng tôi đã tạo ra một thương hiệu tuyệt vời và trong 15 năm tiếp theo, chúng tôi muốn tiến tới “One AirAsia”, một hãng hàng không cộng đồng thực sự của Đông Nam Á".

Vi vu khắp châu Á và Úc

Tony Fernades - CEO của AirAsia Group

Theo ông, tiêu chí mà AirAsia hướng đến chính là sẽ tạo ra một hãng hàng không kỹ thuật số và sử dụng công nghệ để tăng thêm giá trị. Giải thưởng là một vinh dự lớn lao, đặc biệt thông qua việc duy trì, củng cố dịch vụ gần 10 năm để được SkyTrax công nhận. Hạng mục có sự cạnh tranh của 20 hãng hàng không trên thế giới. Để vượt qua các đối thủ, AirAsia tập trung làm hài lòng khách thông qua dịch vụ cung cấp trên máy bay và tại sân bay.

Tính đến thời điểm hiện tại, AirAsiaAirAsia X đã chiến thắng tổng cộng 25 giải thưởng của SkyTrax, kể từ khi giải thưởng này được ra mắt vào năm 2001. Với 120 điểm đến tại 26 quốc gia và vùng lãnh thổ, AirAsia đưa ra thông điệp rằng tất cả mọi người đều có thể được tận hưởng dịch vụ của hãng với chi phí tiết kiệm nhất.

Giám đốc phi hành đoàn Suhaila Hassan cho rằng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, AirAsia đã có một hành trình ấn tượng, phát triển từ một hãng hàng không nội địa của Malaysia đến Hãng hàng không đạt tiêu chuẩn quốc tế. "Khi mở rộng sang Trung Quốc, Việt Nam và xa hơn nữa, chúng tôi vẫn tiếp tục phát huy danh hiệu cao quý này."  - ông chia sẻ.

Vi vu khắp châu Á và Úc

AirAsia mang đến cơ hội tận hưởng dịch vụ của hãng với chi phí tiết kiệm nhất

Để đánh dấu sự kiện mang tính bước ngoặt này, AirAsia đưa ra giá khuyến mãi một chiều từ 780.000 đồng đã bao gồm thuế phí cho các đường bay thẳng từ: TP Hồ Chí Minh - Bangkok, Đà Nẵng - Bangkok, Hà Nội - Bangkok, TP Hồ Chí Minh – Kuala Lumpur, Hà Nội – Kuala Lumpur, Đà Nẵng – Kuala Lumpur, Nha Trang – Kuala Lumpur, TP Hồ Chí Minh – Johor Bahru, TP Hồ Chí Minh – Penang.

Đối với các đường bay nối chuyến từ Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang đến các điểm nội địa Thái Lan, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc… có mức giá khuyến mãi một chiều từ 1.400.000 đồng đã bao gồm thuế phí.

Giá vé khuyến mại trên áp dụng cho thời gian đặt vé qua trang airasia.com từ 3 – 9/7/2017 cho các chuyến bay khởi hành từ 15/1/2018 – 28/8/2018. Những du khách quan tâm có thể theo dõi các thông tin mới nhất từ AirAsia tại  facebook của hãng.

Với lịch trình bay như trên, khách hàng có thể đặt vé trước để lên kế hoạch du lịch tiết kiệm cho mình vào các dịp đặc biệt vào năm sau như mùa Tết Songkran tháng 4, mùa Grand sale ở Thái Lan (tháng 6- tháng 8) hay mùa sale đầu năm và giữa năm ở Malaysia, hoặc nối chuyến ra các đảo Phuket, Krabi quẩy tung mùa hè. Khách có thể cùng gia đình trải nghiệm những điểm đến mới như tham quan khu street art ở Penang, khu vui chơi Legoland nổi tiếng ở Johor Bahru.

Vi vu khắp châu Á và Úc

Du khách vui chơi dịp Tết Songkran ở Bangkok.

Ngoài ra, với giá vé đặc biệt cạnh tranh cho các đường bay xa nối chuyến đến các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, khách có thể tiết kiệm cho mình rất nhiều chi phí so với bay đường dài với những hãng hàng không truyền thống. Chắc chắn những dịp như ngắm hoa anh đào hay chiêm ngưỡng mùa lá đỏ tại Nhật và Hàn; hay vi vu khám phá xứ sở chuột túi là những kế hoạch nên xem xét đến khi đặt vé.

Về AirAsiaAirAsia X

AirAsia là hãng hàng không giá thấp hàng đầu và lớn nhất ở châu Á, với mạng lưới rộng khắp hơn 120 điểm đến. AirAsia bắt đầu hoạt động từ năm 2001, hãng đã chuyên chở hơn 330 triệu hành khách và đội bay lên đến hơn 200 chiếc. AirAsia tự hào là hãng hàng không Asean đích thực với trụ sở hoạt động tại Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Philippines, Ấn Độ và Nhật Bản, với dịch vụ bay bao phủ toàn khu vực và xa hơn nữa.