Ai thực "nắm quyền" trong Hoàng gia Anh? Bạn sẽ không tin đáp án đâu!

13/03/2017, 14:57 GMT+07:00

Bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng, tiểu công chúa Charlotte mới là người thực sự “nắm quyền” trong gia đình Hoàng gia Anh.

Bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng, tiểu công chúa Charlotte mới là người thực sự “nắm quyền” trong gia đình Hoàng gia Anh.

Công chúa Charlotte trong gia đình Hoàng gia Anh ngay từ khi lọt lòng đã trở thành tâm điểm của báo giới. Những bức ảnh hết sức đáng yêu của tiểu công chúa đã trở thành đề tài hot trên khắp mạng xã hội. Nhưng có lẽ ít ai biết được rằng, cô bé dễ thương ấy, ngay từ nhỏ đã rất “quyền lực” rồi nhé.

Công chúa Charlotte ngây thơ và đáng yêu vô cùng.
Công chúa Charlotte ngây thơ và đáng yêu vô cùng.

Nếu ai cho rằng tiểu hoàng tử George là người “làm vương làm tướng” trong gia đình hoàng gia Anh thì nên xem xét lại. Bởi sự thật, cô công chúa chưa đầy 2 tuổi, Charlotte, mới thực sự là người “có uy” nhất nhà.

Tại lễ tôn vinh những người phục vụ trong chiến tranh Iraq và Afghanistan vừa diễn ra tuần qua tại London, Kate Middleton - nữ công tước xứ Cambridge, đã cùng chồng là hoàng tử William hộ tống Nữ hoàng Anh tới tham dự bữa tiệc danh giá này.

Gia đình nhà hoàng tử William tại tiệc hoàng gia Canada.
Gia đình nhà hoàng tử William tại tiệc hoàng gia Canada

Tiêu công chúa đầy "uy quyền" đây rồi.
Tiểu công chúa đầy "uy quyền" đây rồi.

Và theo lời của Samantha Burge, vợ chuẩn úy Chris Burge thì công nương Kate đã dừng lại “tám” chuyện với gia đình họ. Cô Burge sau đó đã kể lại với báo giới: “Kate nói rằng Charlotte đang lớn rất nhanh. Bé là người thích chỉ đạo. Chúng tôi đều có những đứa con hai tuổi và chúng đều là người cầm quyền”. Kate cũng tiết lộ rằng hai anh em GeorgeCharlotte đang dần thành “những người bạn rất tốt của nhau”.

Công chúa Charlotte dễ thương bên công nương Kate.
Công chúa Charlotte dễ thương bên công nương Kate.

Cũng không quá ngạc nhiên khi tiểu công chúa Charlotte mới là người “nắm quyền” trong gia đình Hoàng gia Anh, khi trong chuyến thăm hoàng gia Canada, tại tiệc cho thiếu nhi, khi tiểu hoàng tử George tỏ ra nhút nhát thì tiểu công chúa Charlotte tự tin chạy vòng quanh với trái bóng và thậm chí ngồi lên lưng một chú chó.

Đây thực sự là một thông tin khá thú vị về cô công chúa nhỏ tuổi Charlotte. Người ta còn đoán già đoán non rằng, tiểu công chúa xinh đẹp và cá tính này tương lai sẽ "làm nên chuyện" với vị thế của mình trong Hoàng gia Anh.

Nguồn: Tổng hợp.