Vị trí nốt ruồi phú quý, dự báo tài lộc dồi dào

24/04/2020, 11:20 GMT+07:00

Có những sự trùng hợp về người mang nốt ruồi ở các vị trí khác nhau và tài lộc trong cuộc sống của họ, do đó, người ta tin rằng, có được các nốt ruồi ở vị trí này, con người sẽ có nhiều may mắn, đặc biệt là đường tiền tài.

Nếu đang sở hữu những nốt ruồi này, hãy tự tin về vận mệnh của mình, chắc chắn may mắn sẽ mỉm cười với bạn trong một dịp gần nhất.

Bat mi 4 vi tri not ruoi son du bao duoc Than Tai chieu co
Nốt ruồi dự báo may mắn. (Nguồn ảnh: @DaniWiflly)

Nốt ruồi trên xương gò má

Nhiều minh chứng đã cho thấy, người có nốt ruồi trên xương gò má, đặc biệt là phụ nữ sẽ là người luôn hoạt bát, tài năng, họ có tài ăn nói và tạo thiện cảm cho người đối diện. Nhờ vậy, những người này luôn có được sự may mắn trong cuộc sống và kể cả công việc, đường tình duyên.

Giải mã bí mật các nốt ruồi của sao Việt - Sao Việt - ZINGNEWS.VN
Nốt ruồi trên xương gò má được cho mạng lại phú quý dồi dào. (Ảnh minh hoạ: Zing)

Người trong kinh doanh nếu sở hữu nốt ruồi ở vị trí này sẽ kinh doanh đắc lộc, về công việc thì địa vị hơn người. Chị em nào sở hữu cho mình nốt ruồi ở xương gò má sẽ tự thấy đứng yên một chỗ cũng có đàn ông theo đuổi, có số lấy chồng đại gia.

>>> Thông tin hữu ích: Nếu chị em có những nốt ruồi ở các vị trí này, tuyệt đối phải cẩn thận

Nốt ruồi trên ngực

Theo Tử vi, những người phụ nữ nếu sở hữu khuôn ngực đầy đặn là người có phúc khí, đồng thời được đánh giá và vượng phu ích tử. Nếu sở hữu nốt ruồi trên ngực, chắc chắn người phụ nữ này sẽ mang đến tài lộc, giàu sang tột đỉnh, là quý nhân phù trợ cho cả gia đình

 
Nốt ruồi ở ngực giúp tình duyên may mắn. (Ảnh minh họa: Lao động)
Nốt ruồi ở ngực giúp tình duyên may mắn. (Ảnh minh họa: Lao động)

Chưa kể, mang nốt ruồi ở vị trí này, đường tình duyên chớm nở, luôn gặp may mắn. Người phụ nữ có được người yêu thương mình, vợ chồng luôn yêu thương, đùm bọc.


Video: Hiểm họa khôn lường từ việc xăm nốt ruồi rước vận may.

>>> Xem thêm: Bỗng dưng mọc nốt ruồi son, cũng đừng nên lo lắng​

Nốt ruồi trên trán

Được đánh giá là một vị trí cực quan trọng trên gương mặt, nếu người nào có nốt ruồi ở đây đồng nghĩa với việc có tài vận cực tốt. Cuộc sống không cần quá lo lắng vẫn được đảm bảo phú quý, giàu sang.

 
Người có nốt ruồi ở trán làm ăn hanh thông. (Nguồn ảnh: Pinterest)
Người có nốt ruồi ở trán làm ăn hanh thông. (Nguồn ảnh: Pinterest)

Đặc biệt, nếu là người chọn con đường kinh doanh, khi sở hữu nốt ruồi này, chắc chắn luôn có quý nhân phù trợ, mọi việc hanh thông như ý muốn. Trong quá trình làm ăn luôn được giúp đỡ, hưởng cuộc sống đủ đầy.

Hãy cùng theo dõi YAN Netizen và chia sẻ cho mọi người cùng biết những thông tin hữu ích trên cộng đồng mạng nhé!

Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Một trong 4 vị trí nốt ruồi đem lại tài lộc ngút trời cho những ai sở hữu, đó là nốt ruồi trong lòng bàn tay. Người có nốt ruồi ở vị trí này được xem như đang nắm giữ hạt ngọc. Đặc biệt, khi phụ nữ có nốt ruồi ở lòng bàn tay, sẽ tương đương với ý nghĩa mang lại vinh hoa, phú quý, tiền tài vượng phát.

 
Có nốt ruồi ở lòng bàn tay, phú quý cả đời. (Ảnh: Pinterest)
Có nốt ruồi ở lòng bàn tay, phú quý cả đời. (Ảnh: Pinterest)

>>> Có thể bạn muốn đọc: Khi mỹ nhân Việt quyết định xóa sổ nốt ruồi duyên để lên đời nhan sắc

Nếu là người kinh doanh, sẽ nhanh chóng gặp được mối làm ăn lớn, tiền vơi rồi đầy. Đặc biệt hơn, nếu vị trí nốt ruồi nằm ở ngón trỏ, thực sự là may mắn hơn người. Sinh ra đã ngậm thìa vàng, được sự hẫu thuẫn của gia đình, bạn bè giúp đỡ.

Không thể phủ nhận, một số người sinh ra bản thân đã gặp rất nhiều may mắn, vị trí các nốt ruồi son sẽ lại càng giúp họ thành công hơn trên con đường đang đi. Nhưng cũng không thể vin vào may mắn mà không cố gắng tự đi trên đôi chân của mình.

Cùng đón đọc những thông tin cực thú vị trong các bài viết trên YAN nhé.

Đối với chị em phụ nữ, nốt ruồi nhiều khi rất duyên. Nhưng nhắc tới các bộ phận hay điểm nhấn cơ thể, có lẽ đề tài được dân tình bàn tán nhiều nhất đó là sự phát triển của "các vòng". 

Điển hình như trên mạng xã hội Ohman, các mem có liệt kê ra các nguyên nhân khiến một số người có vòng 1 "phẳng như sân bay”.

Nguyên nhân thứ nhất là do di truyền. Thứ hai là chế độ dinh dưỡng. Và cuối cùng là do thói quen khi nhiều bạn có tật không thẳng lưng, hay gù người...

Nhưng điều quan trọng là nếu muốn vòng một ngày càng "đồ sộ", có một cách cực kỳ hữu hiệu nhưng có chút tệ nhị là.... >>> XEM TIẾP