Vị trí ngồi của BTS tại "Grammy Awards 2019": cạnh dàn sao đình đám quốc tế nhưng vẫn gây tranh cãi

13:50 08/02/2019

Chưa hết gây sốt vì trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên tham dự "Grammy Awards 2019", BTS còn khiến fan tự hào khi được ngồi cạnh dàn sao đình đám nhất nhì quốc tế này.

Sáng 4/2 vừa qua, tờ Variety đưa tin nhóm nhạc Hàn Quốc BTS sẽ tham gia lễ trao giải danh giá Grammy lần thứ 61. Ngay sau đó, công ty quản lý Big Hit cũng xác nhận thông tin. Đại diện công ty cho biết BTS sẽ xướng tên và trao giải cho người chiến thắng hạng mục Best Recording Repackage - Thiết kế cho bản thu xuất sắc nhất. Đây cũng là hạng mục có sự góp mặt của album Love Yourself: Tear. Đề cử này dành cho HuskyFox – đơn vị đã thiết kế album.

Vị trí ngồi của BTS tại

Không chỉ trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên tham dự Grammy, BTS còn vinh dự được BTC sắp xếp vị trí ngồi cạnh các ngôi sao lớn quốc tế như: Camila CabelloAnne Kendrick. Các chàng trai sẽ ngồi phía sau Miley Cyrus và Dolly Parton. Họ đều là những nhân vật có tầm ảnh hưởng trên thị trường âm nhạc Mỹ và cả quốc tế với lượng fan hâm mộ hùng hậu.


Vị trí chỗ ngồi của BTS tại lễ trao giải Grammy lần thứ 61.
Vị trí chỗ ngồi của BTS tại lễ trao giải Grammy lần thứ 61.


BTS sẽ được ngồi gần 2 ngôi sao đình đám quốc tế Camila Cabello và Miley Cyrus.
BTS sẽ được ngồi gần 2 ngôi sao đình đám quốc tế Camila CabelloMiley Cyrus.

Tuy nhiên, vị trí ngồi của BTS vẫn gây tranh cãi bởi 7 chàng trai không được ngồi cùng hàng ghế với nhau. Do thiết kế của khán phòng, một hàng chỉ có sáu ghế, BTS buộc phải chia thành hai hàng. Song, hai hàng này vẫn liền kề với nhau, các thành viên của BTS sẽ không ngồi cách xa nhau quá.


Các chàng trai BTS sẽ không ngồi cùng một hàng.
Các chàng trai BTS sẽ không ngồi cùng một hàng.

Lễ trao giải Grammy 2019 được tổ chức tại Staples Center ở Los Angeles và phát sóng vào ngày 10/2 trên CBS. Các nghệ sĩ đã xác nhận tham gia bao gồm Camila CabelloCardi BBrandi CarlileMiley CyrusShawn MendesJanelle Monáe và Kacey Musgraves… Lễ trao giải được dẫn dắt bởi nữ ca sĩ Alicia Keys.

Tham gia lễ trao giải danh giá Grammy, lại được sắp xếp vị trí cạnh những ngôi sao lớn quốc tế là minh chứng cho việc BTS có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường âm nhạc quốc tế. Trong thời gian tới, những hoạt động âm nhạc của BTS chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả Hàn cũng như trên thế giới.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!