Vì Thúy Vinh, Thanh Thảo bị công an triệu tập

30/12/2013, 16:48 GMT+07:00

Liên quan đến chuyện công ty cũ, Thanh Thảo cảm thấy “mệt ghê” vì… Thúy Vinh.

Tháng 7 năm 2007, cùng với cựu người mẫu, tuyển thủ quốc gia cầu mây Thúy Vinh, Thanh Thảo thành lập công ty tổ chức biểu diễn, đào tạo ca sĩ mang tên Music Box. Đây cũng là cái nôi đưa một số tên tuổi trẻ lên vị trí mới như: Từ Minh Hy, Ngô Kiến Huy, Ngân Khánh, Nam Cường... Sau đó, tới năm 2011, do bất đồng trong công việc, Thanh ThảoThúy Vinh đã ngưng hợp tác cùng với nhau. 


	
	Thanh Thảo và Thúy Vinh thuở còn thân thiết
Thanh Thảo và Thúy Vinh thuở còn thân thiết

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Thanh Thảo lại lên tiếng nói về người bạn cũ - cựu người mẫu Thúy Vinh. Thanh Thảo viết: 

“Một ngày không vui tí nào! Sáng ra nhận đc thư mời của công an kinh tế về vụ việc công ty Music Box cũ, nhiều lần mời nhưng đương sự bên kia không tuân thủ, cần mời mình lên giải quyết vì mình còn đang là cổ đông chính. Mệt ghê! Bà Thuý Vinh làm ơn tuân thủ pháp luật hoặc giải thể công ty dùm, đừng làm gì ảnh hưởng đến mình nữa! Nhất là thời gian này đừng hại não mình! Không biết dựa vào ai mà xem thường dễ sợ! Toà án, sở kế hoạch đầu tư, Công an kinh tế mời bao lần không đến?!”.


	
	Thanh Thảo trút bức xúc lên trang cá nhân
Thanh Thảo trút bức xúc lên trang cá nhân

Theo đó, do Thúy Vinh nhiều lần công an mời đến để làm việc về các vấn đề của công ty cũ (Music Box) nên cơ quan công an đã phải mời tới người thứ hai chịu trách nhiệm về công ty là Thanh Thảo đến để giải quyết. Điều này dường như đã khiến cho Thanh Thảo không vui và ảnh hưởng tới tâm lý của cô. Ngày 04/01 tới đây, cô sẽ tham gia vào liveshow Dấu ấn của mình được diễn ra tại TP HCM.

Không chỉ “than phiền” về người bạn cũ Thúy Vinh, Thanh Thảo còn chia sẻ câu chuyện khác khiến chị bực bội trong ngày hôm nay. “Đến trưa thì nhận đc inbox từ FB chị Ngọc Thuý bên Mỹ nhờ mình mua dùm 10 cái thẻ cào giá 500k vì chị cần mua hàng qua mạng gấp. Chat qua chat lại mình tưởng chị ấy cần thật nên chạy đi mua, chuẩn bị gửi số seri cho chị thì bạn Huyen Hp nói là mình bị gạt rồi. Hết cả hồn! Vì đúng ngay FB bà chị thân nhất nên mình mới tin vậy đó. Haiza.. FB chị Thuý bị hack rồi đó anh Huynh Nhat Tan ơi! Buồn bực!” - “Búp bê con trai” kể.