Bé Nhện "nhọ" của Avengers: Trên phim bị "bay màu", ngoài đời bị phân biệt đối xử vì lắm mồm

03/04/2019, 20:30 GMT+07:00

Không những trong phim mà ngay cả ngoài đời người nhện Tom Holland cũng "nhọ" chẳng kém. 

Nói về thanh niên “tăng động” nhất, khiến nhà Marvel đau đầu nhất chắc chắn phải kể đến Người Nhện Tom Holland. Thậm chí, khi đảm nhiệm vai Spider Man - một biểu tượng anh hùng lớn trong phim thế nhưng Tom lại bị anh em đạo diễn nhà Russo liệt vào "danh sách đen", không cho đọc kịch bản của Avengers: End Game.


Người Nhện Tom Holland không được xem kịch bản của Avengers 4.
Người Nhện Tom Holland không được xem kịch bản của Avengers 4.

Theo lời chia sẻ của đạo diễn, nam diễn viên này không được xem kịch bản vì liên tục “lỡ mồm” tiết lộ các tình tiết mới trong phim: “Tom Holland chỉ biết được lời thoại của cậu ấy và chỉ như vậy thôi. Cậu ấy còn không biết là mình đóng với nhân vật nào trong phim nữa. Chúng tôi sẽ sử dụng những từ ngữ chung chung, mơ hồ để miêu tả những những sẽ xảy ra trong cảnh phim đó. Lý do là bởi vì cậu ấy gặp khó khăn trong việc giữ kín nội dung phim.”

Việc giữ bí mật về tình tiết, nội dung phim là rất quan trọng, đặc biệt với một bom tấn hàng đầu như Avengers: End Game, vì thế anh em nhà Russo - đạo diễn của phim phải dùng đến "hạ sách" này để giữ bảo mật cho đứa con tinh thần của mình.

Có vẻ như đây không phải là lần đầu tiên đạo diễn áp dụng cách này để hạn chế việc lộ nội dung. Chính chàng Nhện cũng từng tiết lộ về cách anh thực hiện các cảnh quay trong Avengers: Infinity War. Trong một cảnh quay, Tom đã được đạo diễn yêu cầu diễn cảnh đánh nhau với một nhân vật, và một điều hiển nhiên là nam diễn viên không được đạo diễn tiết lộ là mình sẽ phải chiến đấu với ai để đảm bảo rằng anh không nắm rõ kịch bản. Kết quả là Tom Holland đã phải đứng đánh nhau với không khí trong suốt một khoảng thời gian.


Anh chàng cũng không được tiết lộ rằng mình sẽ diễn với ai.
Anh chàng cũng không được tiết lộ rằng mình sẽ diễn với ai.

Nghe thì có vẻ vô lý khi Tom Holland là một trong những nhân vật quan trọng của đội Avengers, thế nhưng với lịch sử dày đặc những lần lỡ miệng của cậu nhóc này thì fan Marvel cũng hiểu phần nào cho anh em đạo diễn nhà Russo.


Anh chàng từng vô tình tiết lộ tên chính thức của Spider Man 2.
Anh chàng từng vô tình tiết lộ tên chính thức của Spider Man 2.

Trong khi nhà Marvel lẫn các diễn viên đều rất cẩn trọng trong việc tránh tiết lộ những thông tin liên quan đến dự án thì Tom Holland lại thường xuyên “vạ miệng”, tiết lộ toàn những chi tiết quan trọng. Chẳng lạ gì với thói “bà tám” của anh chàng nên Marvel cũng thường xuyên cảnh cáo, đặc biệt trong các buổi phỏng vấn cũng như trong các hoạt động quảng bá phim, “bé Nhện” phải luôn được các bậc đàn anh như Benedict Cumberbatch luôn kèm cặp để kịp "chặn họng" mỗi khi thấy “thánh spoil” này đi quá giới hạn.


Bé Nhện phải luôn được đàn anh kèm cặp để tránh "vạ miệng".
Bé Nhện phải luôn được đàn anh kèm cặp để tránh "vạ miệng".

Cho đến khi Avengers 4 ra mắt chính thức thì Tom Holland chắc chắn phải “giữ mồm giữ miệng” để đảm bảo chất lượng của bộ phim. Nếu lỡ chẳng may tiết lộ thêm bất cứ thông tin nào, có lẽ sẽ chẳng cần đến Thanos, anh em nhà Russo sẽ "búng tay" cho cậu nhóc này "bay màu" ngay và luôn mất. Chẳng thế mà fan lại nói: "Cả nhà Marvel vừa phải đóng phim vừa kiêm luôn nhiệm vụ giữ trẻ" là vậy.

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!