Thuý Diễm gây tranh cãi khi xuất hiện chớp nhoáng trong "Gạo nếp gạo tẻ"

14/01/2019, 11:20 GMT+07:00

Sự xuất hiện của Thuý Diễm trong phim gây nên nhiều sóng gió cho chuyện tình cặp đôi được khán giả yêu mến nhất phim "Gạo nếp gạo tẻ".

Nhân vật Minh Anh do Thuý Diễm thể hiện trong Gạo nếp gạo tẻ là một luật sư xinh đẹp, thành đạt và có chút lạnh lùng, kiêu ngạo. Theo đánh giá của các diễn viên, đây chính là nhân vật đóng vai tò quan trọng trong việc đẩy cao trào của phim ở giai đoạn cuối. Trong tập 108 đã phát sóng, Minh Anh được Huy - người đàn ông giống hệt Tường (Thanh Thức) - cầu hôn trước mặt Hương (Lê Phương).


Thuý Diễm trong phân cảnh phim Gạo nếp gạo tẻ
Thuý Diễm trong phân cảnh phim Gạo nếp gạo tẻ

Gạo nếp gạo tẻ là một trong những bộ phim truyền hình thành công nhất năm 2019, tạo hiệu ứng tốt giúp tên tuổi của nhiều diễn viên. Chính vì vậy, Thuý Diễm đã rất hào hứng khi được mời tham gia dự án này. Dù luật sư Minh Anh chỉ là vai khách mời và có ít đất diễn, Thuý Diễm vẫn đầu tư rất chỉn chu cho phần phục trang. Cô không thống kê nổi mình đã mua bao nhiêu bộ quần áo mới và đầu tư bao nhiêu tiền cho vai diễn này. Nữ diễn viên chỉ nhớ rằng: "Hình như tiền cát-xê chỉ đủ để mua quần áo mới".

Thuý Diễm chia sẻ: "Có thể khán giả đã quá mong chờ cái kết nhưng với bất kỳ chuyện gì xảy ra, tôi tin rằng đạo diễn đã có ý tưởng từ trước. Tôi tôn trọng điều đó. Tôi không phải là đạo diễn hay biên kịch nên không nắm hết đường dây kịch bản, nhưng khi làm việc với ê-kíp, tôi cảm nhận được tâm huyết rất lớn mà mọi người dành cho bộ phim. Tôi cảm thấy rất nể phục tư duy của đạo diễn và những gì mà cô ấy làm được. Với tư cách là diễn viên, tôi chỉ biết diễn hết mình và trọn vẹn những gì mình có".  

Nữ diễn viên cho biết cô chưa từng đóng vai nhỏ hay nhận lời làm diễn viên khách mời với thời lượng ngắn như vai luật sư Minh Anh. Tuy nhiên, vì mối quan hệ thân thiết và biết rõ năng lực của nữ đạo diễn của Gạo nếp gạo tẻ nên cô rất thoải mái, hào hứng tham gia. "Nếu đã nhận lời, tôi sẽ làm trọn vẹn, hết sức mình dù đó là vai diễn nhỏ hay lớn chứ không suy nghĩ, lăn tăn quá nhiều", Thuý Diễm khẳng định.

Thuý Diễm gây tranh cãi khi xuất hiện chớp nhoáng trong

Thuý Diễm gây tranh cãi khi xuất hiện chớp nhoáng trong

Thuý Diễm gây tranh cãi khi xuất hiện chớp nhoáng trong

Thuý Diễm rất vui vì sau khi vai diễn luật sư Minh Anh lên sóng, vô số khán giả đã dành lời khen cho ngoại hình của cô. Nhiều người nhận xét cô vẫn rất xinh đẹp và không có nhiều thay đổi so với trước khi sinh em bé. Những lời động viên đó khiến Thuý Diễm an tâm phần nào vì khi trở lại với phim trường, cô thấy rất lo lắng vì trí nhớ không còn được như xưa và áp lực về ngoại hình.

Tuy nhiên, sau khi nhà sản xuất công bố thông tin tăng số tập của Gạo nếp gạo tẻ từ 100 lên 109, bộ phim đã vấp phải sự phản đối dữ dội từ khán giả. Nhiều người không chỉ quay lưng mà còn kêu gọi tẩy chay bộ phim. Là một diễn viên tham gia giai đoạn cuối, Thuý Diễm cũng không tránh khỏi bị chỉ trích. Trên mạng xã hội, một số người tỏ ra tiếc nuối vì bà xã Lương Thế Thành đã nhận lời đóng vai luật sư Minh Anh

Gạo nếp gạo tẻ hiện chỉ còn một tập nữa là kết thúc sẽ phát sóng tối nay 14/1. Phim do hai đạo diễn Nguyễn Hoàng Anh Võ Thạch Thảo thực hiện và có sự tham gia của các diễn viên: NSND Hồng Vân, Lê Phương, Thuý Ngân, Phương Hằng, Hoàng Anh, Trung Dũng...

Ảnh: Tổng hợp