Vì sao khán giả lại yêu mến và tích cực bênh vực Thiều Bảo Trâm?

24/01/2021, 11:30 GMT+07:00

Vài ngày qua, câu chuyện giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chiếm sóng trên các diễn đàn. Sau 8 năm với nhiều chi tiết gắn bó thì đến nay cũng với những câu chữ ẩn ý khiến khán giả khẳng định mối quan hệ này rạn nứt. Trước những tranh cãi, khán giả đồng loạt bênh vực nữ ca sĩ. Chuyện tình yêu của 2 người nhưng vì sao chỉ một người được bênh vực? 

 
8 năm thanh xuân của Thiều Bảo Trâm chỉ dành cho một người. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
8 năm thanh xuân của Thiều Bảo Trâm chỉ dành cho một người. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Sơn Tùng M-TP chính thức lộ diện giữa dram tình cảm với Thiều Bảo Trâm

Cô gái bảo vệ hình ảnh người yêu, tan vỡ cũng chỉ gói gọn ở nút unfollow

Cho đến hôm nay, cả hai nhân vật chính vẫn chưa một lần xác nhận mình hẹn hò dù chuyện tình ấy đi với nhau gần cả thập kỉ. Không công khai sánh bước nhưng việc người thân, fan, khán giả mặc định mối quan hệ tình cảm này qua nhiều chi tiết từ trang phục, nhà ở, đi du lịch,...

Vì sao các fan từ không thích cô ngay thời điểm cả hai rộ nghi án hẹn hò đến khi kết cục không mấy tốt đẹp, người ta lại chuyển hướng đứng phía yêu cô gái nhỏ và mặc định chấp nhận sự thật Thiều Bảo Trâm là bạn gái lâu nay của thần tượng? Đơn giản bởi trong suốt 8 năm ấy yêu nhau nữ ca sĩ chưa bao giờ "đu bám" hay "dựa hơi" thành công của bạn trai, chưa dám khoe bất kể 1 tấm ảnh chụp chung hay có hành động nào gây ảnh hưởng đến sự nghiệp của đối phương. Dù bao lần truyền thông "gài bẫy" để nhắc đến anh nhưng cô luôn khéo léo từ chối. Đỉnh điểm là việc Trường Giang xin phép cô dẫn anh sang nhà Sơn Tùng để chụp tấm ảnh vì quá yêu mến và hứa hẹn mời cả dòng họ Thiều Bảo Trâm đến ăn tại nhà hàng nam danh hài cả đời cô cũng chẳng màng mà thoả hiệp. Xinh đẹp, biết ứng xử, biết mình ở đâu và biết bảo vệ bạn trai, Thiều Bảo Trâm đáng được mến sau ngần ấy năm sống trong "bóng tối" của một mối quan hệ chưa có tên. 

 
Bao năm cô chỉ được gắn với anh bởi những món đồ đôi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bao năm cô chỉ được gắn với anh bởi những món đồ đôi. (Ảnh: FBNV)

Một cô gái dành cả thanh xuân cho người đàn ông nhưng khi thì được tung hô vì mình là người duy nhất "sếp" follow nhưng cũng nút ấy đã đánh dấu chuyện tình tan vỡ. 8 năm chưa được một lần nắm tay hay có tấm ảnh chụp chung đàng hoàng công khai, 8 năm bảo vệ sự nghiệp của một người đàn ông để rồi nhận lại một kết cục bẽ bàng. 

 
Đến cả cái nắm tay, bức ảnh chính diện thế này thì bạn gái cũng phải thua đồng nghiệp vì đợi mãi chẳng có. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến cả cái nắm tay, bức ảnh chính diện thế này thì bạn gái cũng phải thua đồng nghiệp vì đợi mãi chẳng có. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Thực hư thông tin Sơn Tùng - Hải Tú có hình xăm đôi giữa lùm xùm

Thương em: Nhưng "em" có phải Thiều Bảo Trâm?

Trước khi nhấn nút hủy theo dõi, động thái từ Sơn Tùng M-TP với từ thanh xuân, duyên phận và thương em. Nhưng "em" nào thì chẳng ai hay? Từ "em" đấy có bao giờ được sánh bước bên anh? Mọi người thường hay nói với nhau: "Ngàn nụ hôn trong bóng tối chẳng bằng một cái nắm tay công khai". Chẳng ai biết đằng sau nam ca sĩ tốt, tử tế với bạn gái thế nào nhưng họ chỉ biết rằng bước ra ánh sáng, cô gái kia chẳng được phép gọi anh là "một nửa", là người yêu,... Hôm nay anh nói "thương em" trước nghìn người, hôm sau anh đặt dấu chấm hết cho một cuộc tình.

Thiều Bảo Trâm có gì sau 8 năm dành cả thanh xuân cho một người? Chắc chắn là đầy những tổn thương mà lẽ ra cô không phải người phải hứng chịu. Mọi người cứ bảo nhau hết yêu thì cả hai có lối đi riêng, chẳng ai thiệt thòi. Thiệt chứ, cô gái xinh đẹp mãi ở trong bóng tối, yêu cũng thế, ra đi cũng thế, đến cả thất tình não nề cũng chẳng được bày tỏ, đến đau khổ cũng phải trong thầm lặng.

 
Ngay cả khóc, Thiều Bảo Trâm cũng chẳng được phép nói mình khóc vì thất tình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay cả khóc, Thiều Bảo Trâm cũng chẳng được phép nói mình khóc vì thất tình. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn quan tâm: Thiều Bảo Trâm xóa ảnh cũ và status úp mở yêu đương năm xưa

Những điều chẳng công khai dưới ánh sáng thì hoàn toàn không có giá trị. Chuyện tình cảm chẳng nên trách móc nhưng cuối cùng Thiều Bảo Trâm chỉ gói gọn lại những tổn thương, mảnh vỡ. Điều cuối cùng anh dành cho cô chỉ là "thương em" gắn liền nút unfollow.

SƠN TÙNG M-TP CÒN THEO DÕI MỖI HẢI TÚ

Những ngày qua khán giả phẫn nộ vì cho rằng có người thứ 3 xuất hiện, là "gà cưng" trong công ty đã phá vỡ mối quan hệ giữa Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm, vẫn câu nói quen thuộc "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén".

Hải Tú là người phụ nữ thứ 2 anh nhấn nút follow và cho đến hôm nay nam ca sĩ hủy theo dõi Thiều Bảo Trâm đồng nghĩa với việc diễn viên trẻ là người duy nhất trong danh sách anh đang cận kề. 

Điều này làm khán giả không còn mơ mộng đến chuyện cả hai cho nhau cơ hội.

Xem thêm tại đây!