Vì sao teen Việt ngày càng "cứng" hơn?

12/05/2015, 09:00 GMT+07:00

Gây sốt trong thời gian gần gây, cộng đồng Teen nhà ta dường như “cứng” hơn sau khi hào hứng tham gia một loạt hoạt động tăng độ “cứng”!!!
 
“Cứng” ngay tại trường
 
Thép cứng, có cứng bằng tay đấm của Teen??? Suốt một tháng qua, Teen tại các trường THCS và THPT đã được dịp “hả hê” khi chinh phục thử thách có 1-0-2 là “Đấm tay khoe độ cứng”. 
 
Vô cùng đơn giản nhưng không dễ xơi đâu nhé, các Teen cần “tung chưởng” cú đấm của mình vào một tấm thép, điểm số hiện trên bảng điều khiển sẽ chứng minh được Teen nhà mình có đủ “cứng” hay không. Đặc biệt hơn, hàng trăm giải thưởng cực kool đã dành tặng cho teen sau mỗi lượt đấm nữa đó.
 

Cảm giác cực kì YOLO sau khi hoàn thành Thử Thách Cứng và nhận được quà.
 
Ngoài ra, điểm số của Teen sau khi tham gia đấm sẽ được cộng dồn để cùng “so găng” với hàng loạt các trường khác. Từ đó, Top 10 các trường có điểm số cao nhất sẽ dần xuất hiện và cuối cùng vinh danh trở thành “Top ngôi trường Cứng nhất Việt Nam” và nhận ngay giải thưởng với tổng giá trị lên đến 150 triệu. Thật đáng tự hào phải không Teen ơi!!!
 

Các bạn học sinh tại trường THCS Nhơn Mỹ - An Giang cực kì hào hứng sau khi xuất sắc chinh phục Thử Thách Cứng.
 
Và “Cứng” ngay trên…mạng
 
Nghe có vẻ khá “kì cục kẹo” đúng không nào, nhưng Teen có muốn thử chứng minh độ cứng ngay… trên mạng chứ? Nếu đã sẵn sàng, Teen hãy truy cập ngay website Học Viện Teen Cứng để tham gia nhanh nào.
 
Tại đây, Teen sẽ được tham gia hàng loạt các trào lưu khoe độ cứng của chính mình. Đó hoàn toàn là những game “Không phải dạng vừa đâu” được thiết kế dành riêng để “đối đầu” với Teen nhà ta. Teen sẽ phải đi Bắt Khỉ, Đập Gián, Cắm ống hút hay khó nhằn hơn với trò Bóp Cam tưởng dễ nhưng không hề “giỡn”. 
 

Thử tài “tai cứng” thông qua việc nghe xem những chú khỉ Rột Rột đang trốn đâu trên màn hình nhé.
 

Thử tài “tay cứng” bằng trò đập gián với vũ khí là đôi dép tổ ong “trong truyền thuyết”.
 
Sau khi chơi xong, để tiếp tục tăng điểm cho trường mình, Teen đừng quên share ngay thành tích lên Facebook kèm hashtag #HocVienTeenCung nhé. Chơi game hay, tích điểm ngay, bình chọn liền tay để trường mình được vinh danh Top ngôi trường cứng nhất Việt Nam thì còn gì bằng!
 

Sau khi kết thúc mỗi trò chơi, teen có thể share ngay thành tích lên Facebook kèm #HocVienTeenCung để cộng thêm điểm cho trường mình. Nhấn Chơi Tiếp để tiếp tục với các game cực kì hấp dẫn khác của Học Viện Teen Cứng.
 
Để tham gia những thử thách online của Học Viện Teen Cứng, Teen chỉ cần đăng nhập tại website của chương trình Học Viện Teen Cứng, điền đầy đủ thông tin tên người chơi và tên trường, sau đó hoàn thành thử thách và chia sẻ điểm số trên Facebook với hashtag #HocVienTeenCung. Chương trình sẽ hết hạn vào ngày 16/5/2015.
 
Còn chờ gì nữa, mau mau thi thố xem trường bạn có phải là ngôi trường “cứng” nhất Việt Nam không nào!!!