Vì sao teen Việt “mê mẩn” Self_V?

13/11/2014, 14:00 GMT+07:00

Được hàng loạt sao Việt đình đám như: Chipu, Gil Lê, Khả Ngân, Cường Seven, Bùi Bích Phương, Trung Quân Idol… tích cực “lăng xê” lại trong MV “V là…” nổi tiếng, trào lưu V-pose “nay đã trở lại, lợi hại hơn xưa” nhờ phiên bản video đặc biệt mang tên Self-V.

Self-V chính là từ viết tắt của Selfie Video – một đoạn phim tự quay với sự hiện diện thường trực của mọi tư thế V-pose thể hiện được chất "V" trong bạn. 

V có thể là Vui vẻ, là Vô tư, là Vô vàn khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống. Không chỉ vậy, “V” còn là “Việt Nam”, tự hào về bản thân mình cũng là một “chất V” cực kỳ quan trọng.

Bạn có biết chỉ sau 8 tuần diễn ra cuộc thi, “nhà Self-V” www.vlavietnam.vn đã đón hơn 1 triệu lượt truy cập, gần 11.000 Self-V tham dự với hàng loạt chủ đề khác nhau: Vi Vu, Vui Vẻ, Vương Vấn, Vẻ Vang, Việt Nam…

Facebook ngập hashtag Self-V, nhà nhà làm Self-V, người người nhắc đến Self-V như một hiện tượng. Trung bình 1 ngày, có hơn 200 Self-V được chia sẻ, con số tương ứng với mỗi tuần là hơn 1.300 tác phẩm Self-V siêu hoành tráng. 

Self-V bỗng nhiên trở thành hiện tượng nổi bật trong giới trẻ nhờ sự giản đơn, dễ thực hiện, mang lại thật nhiều niềm vui, truyền cảm hứng và lên dây cót tinh thần cho người tham dự.

Thậm chí, hàng loạt sao Việt đình đám cũng đã “đổ cái rầm” trước trào lưu này.


Isaac Will 


Chipu Phở Đặc Biệt  


Khổng Tú Quỳnh 

Dạo một vòng Facebook của các hotboy, hotgirl, người nổi tiếng đình đám nhất hiện nay như Gil Lê, Chi Pu, Justa Tee, Trang Pháp, Hoàng Tôn, Phương Linh, Trung Quân Idol,… Rất dễ nhận ra tất cả những gương mặt đình đám này đều có những sản phẩm Self-V vô cùng độc đáo và thể hiện cá tính của riêng mình. 


Gil Lê


Đàm Phương Linh 


Hoàng Tôn 


Trung Quân Idol


Trang Pháp 


Và cả Justa Tee

Vậy, nếu muốn tham dự, làm sao teen có thể “nấu” được một Self-V “ngon lành cành đào”? Đơn giản lắm, chỉ cần một chút ý tưởng sáng tạo để biến tấu các nguyên liệu “chuẩn ngon” được khuyên dùng như sau là được:

- 1 thiết bị ghi hình, có thể là máy ảnh, webcam laptop hoặc smartphone có chức năng camera. Khuyên dùng: Smartphone Samsung GALAXY V 

- 1 chủ đề để định hướng cho Self-V phù hợp cá tính và chất riêng. Khuyên dùng: Chủ đề phải theo format “V là…” với hashtag #vla… tương ứng. Mỗi Self-V chỉ nên làm theo 1 chủ đề nhất quán để thể hiện đúng “chất”.

- 1 gương mặt biểu cảm đa dạng, 1 cơ thể biến hóa linh hoạt với mọi tư thế. Khuyên dùng: Không nên ngại ngùng, chỉ cần thả lỏng và tự do thể hiện chính mình. Luôn tạo thành tư thế của chữ V (Vpose) trong mọi shoot hình.

Dù ở bất cứ đâu, vào bất cứ khi nào, chỉ cần mang trong mình chất V tượng trưng cho Vui Vẻ, Vô Tư, Vẻ Vang, Vương Vấn…, bạn đã có thể dễ dàng quay ngay một Selfie Video “chất nhất Quả Đất” và sẻ chia cùng bạn bè.

Bạn là một người trẻ chính hiệu? Bạn yêu những trào lưu mang tính tích cực được các bạn trẻ tham gia và ủng hộ? Hãy truy cập ngay website www.vlavietnam.vn và tạo cho mình Self-V mang đậm dấu ấn cá nhân nào. 

Nhận được lượt tương tác khủng từ “nhà Self-V”, đáp lại sự hưởng ứng nhiệt tình của giới trẻ Việt, BTC đã quyết định kéo dài thời gian cuộc thi Self-V thêm 4 tuần nữa (từ 29/10 đến 28/11/2014) nhằm tăng thêm giải thưởng, mang đến cho teen hàng loạt cơ hội nhận ngay Samsung GALAXY V cực hấp dẫn. 

Hình thức dự thi như sau: teen có thể tham gia bằng cách siêng ghé thăm Fanpage Samsung Vietnam, “trực chiến” vào mỗi thứ tư hàng tuần để nhận chủ đề từ BTC, dưới dạng 1 hình ảnh gợi ý. Sau đó đăng nhập ngay vào “nhà Self-V”: www.vlavietnam.vn để tạo cho mình Self-V trả lời, chia sẻ link vào phần bình luận của bài post chủ đề và chờ “bắt V” về nhà.