Đeo "mỏ vàng" trên người, Phúc XO từng gây sốc khi tuyên bố không làm từ thiện

10/04/2019, 16:30 GMT+07:00

Ngoài chiếc mũ gần 2 tỉ đồng, Phúc còn được biết đến khi sở hữu các siêu xe tiền tỷ như: Tron Light Cycle, Chiếc H. Fury, Harley-Davidson V-Rod, Ducati 1299,...

Phúc XO - tên thật là Trần Ngọc Phúc (1983, sống tại TP.HCM), Phúc XO gây tranh cãi khi liên tiếp tậu những món tài sản đắt giá, chiếc mũ vàng nặng 2kg, đính 260 viên kim cương là một điển hình. Theo lời chia sẻ của đại gia vàng mới nổi này, mũ được làm từ 53 lượng vàng, mỗi viên kim cương đính trên mũ có giá 1,2 triệu đồng/viên. Tổng giá trị của chiếc mũ là hơn 1,8 tỷ đồng.

Bên cạnh những ý kiến trầm trồ về độ chịu chơi của mình, Phúc XO còn được biết đến là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam, Phúc XO từng đeo trên người hơn 17 kg vàng mỗi khi xuất hiện trước đám đông. Trước đó Phúc xuất hiện trên báo chí vì sự nổi bật khi mang nhiều vàng, tài sản quý hiếm lên người. Ngoài chiếc mũ Phúc XO còn được biết đến khi sở hữu các siêu xe tiền tỷ như: Tron Light Cycle, Chiếc H. Fury, Harley-Davidson V-Rod, Ducati 1299 Panigale,...

Chiếc mũ đính kim cương tiền tỷ của Phúc XO Chiếc mũ đính kim cương tiền tỷ của Phúc XO 

Đeo

Sở hữu khối tài sản khổng lồ tiền tỷ thế nhưng theo quan điểm, Phúc XO không làm từ thiện và không bố thí cho người nghèo. Giải thích về quan điểm này, Phúc chia sẻ: 

"Có nhiều người add zalo kêu anh làm từ thiện đi, có người nhắn số tài khoản gửi cho họ trăm triệu, anh cảm thấy mấy cái đó giống như lừa đảo,... nhà anh có công ty dầu ăn, mỗi lần từ thiện là anh tặng tấn mấy hai tấn dầu ăn, từ thiện anh không bao giờ cho mấy người nghèo vì hồi xưa anh cũng nghèo, ngày xưa có thể anh còn nghèo hơn họ, anh phải ở trọ hồi đó lương 15.000 nghìn một ngày thôi, cũng vì cái nghèo đó mà anh đi lên, anh không nhậu không hút thuốc, cờ bạc, còn người nghèo mình cứ giúp họ hoài nên họ ỷ vào...."

"Anh làm từ thiện chỉ có vào mấy bệnh viện mấy người cần tiền để mổ, sự sống  của họ treo lên cọng tóc thì anh sẽ cho, hoặc lũ lụt ở miền Trung người ta bị sập nhà thì anh cho, còn những người nghèo mà bảo anh cầm tiền cho thì không bao giờ anh cho, ngày xưa anh nghèo anh cũng xòe tay xin ai tiền đâu, tự anh đi làm tích góp mà có", Phúc XO cho biết. 

Phúc XO từng nổi tiếng vì đeo hơn 17kg vàng trên người và những phát ngôn gây sốcPhúc XO từng nổi tiếng vì đeo hơn 17kg vàng trên người và những phát ngôn gây sốc

Nói về quan điểm người giàu thì thường ăn sung mặc sướng, Phúc X.O khẳng định: "Có người nghĩ những người giàu chỉ ăn sung mặc sướng, họ không biết người giàu đêm ngủ cũng phải nghĩ, tính toán, suy nghĩ để làm,... còn người nghèo nằm xuống là ngủ thôi, sáng hôm sau họ lo ăn uống cho một ngày,... họ rất thoải mái về đầu óc không nghĩ về những kế hoạch như anh đêm nào cũng trằn trọc". 

Phúc XO còn cho biết mỗi đêm trước khi ngủ anh thường lo nghĩ về cơ sở kinh doanh quán karaoke hiện tại của mình phải làm sao để thu hút được nhiều khách, bên cạnh đó Phúc không dùng chiêu trò để Pr bản thân và cơ sở kinh doanh của mình, Phúc XO còn tiết lộ thêm anh không sử dụng facebook nên không có việc anh đeo vàng nhiều để muốn nổi tiếng. 

Đeo

Thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM đang tạm giữ Trần Ngọc Phúc (tức Phúc XO, SN 1983, ngụ Q.12) để điều tra hình sự vì có liên quan đến hoạt động ma tuý tại tụ điểm kinh doanh do chính Phúc XO làm chủ. 

Vào rạng sáng cùng ngày, trăm cảnh sát thuộc PC02, Công an quận 12, ập vào quán karaoke XO của Phúc XO trên đường Trường Chinh, phường Tân Thới Hiệp, kiểm tra hành chính, qua quá trình kiểm tra cơ quan chức năng đã thu giữ được nhiều vật nghi thuốc lắc và chất cấm. 

Đeo

Quán Karaoke của Phúc XO Quán Karaoke của Phúc XO 

Hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra, xác minh, lấy lời khai của Phúc để làm rõ vụ việc đồng thời tiến hành bắt những người có liên quan.

Theo một nguồn tin của chúng tôi, Trần Ngọc Phúc tức Phúc XO có liên quan đến hoạt động trao đổi, buôn bán chất cấm cho các dân chơi thường xuyên lui tới quán karaoke mà tên này làm chủ.

Các tin tức Đời sống - Xã hội sẽ liên tục được cập nhật trên YAN NEWS