Vì sao những cô gái độc thân luôn hấp dẫn?

29/07/2015, 18:00 GMT+07:00

Tôi viết bài này không phải là để khích lệ những cô gái độc thân hãy cứ độc thân mãi đi, hay là để "dìm hàng" những cô gái đang có người yêu. Mà đơn giản chỉ là để giải thích cho những ai chưa hiểu hoặc chưa nhìn thấy sự quyến rũ của họ hay những cô gái độc thân không hiểu sao mình lại được gọi là quyến rũ. 

cô nàng độc thân

Họ luôn độc lập.

Với một phụ nữ độc thân, tính độc lập được coi là một bản năng. Ai cũng có tính độc lập nhưng những người độc thân thì tính độc lập của họ luôn cao hơn những người khác, đôi khi cũng chính vì vậy nên họ độc thân cũng rất lâu. Nhưng, một người con gái độc lập, luôn tự biết lo cho mình, luôn tự giải quyết được vấn đề của mình, không có suy nghĩ ỷ lại hay dựa dẫm người khác lại luôn có một sức hấp dẫn kì lạ đối với phái mạnh.

Con trai, họ luôn muốn bảo vệ người con gái của mình, đó cũng là một bản năng của họ; nhưng đồng thời họ cũng không mong muốn người con gái của mình lúc nào cũng yếu đuối và không biết tự bảo vệ mình. Con trai họ thích người con gái có thể là nhỏ bé khi bên họ để họ có cơ hội thể hiện mình, để che chở cho cô ấy, nhưng họ cũng muốn người con gái đó khi không có họ bên cạnh lại luôn đanh đá một chút, tự tin và tự bảo vệ được bản thân. Vì vậy, những cô gái mang tính cách độc lập luôn được nhiều chàng trai để ý hơn bao giờ hết.

Họ có thời gian chăm sóc cho bản thân nhiều hơn.

Không phải những cô gái xấu xí, vụng về hay xấu tính… nên mới độc thân. Mà ở xã hội hiện nay điều đó gần như hoàn toàn ngược lại, tôi có thể có khả năng đoán được người con gái kia đã có người yêu hay chưa một cách dễ dàng và gần như là nhiều lần đều chính xác. Không phải tôi có khả năng gì đặc biệt hay dự đoán ăn may mà điều đó rất dễ để thấy trong xã hội hiện nay. Một cô gái xinh đẹp là khi họ quan tâm tới vẻ ngoài của mình rất nhiều, họ có thời gian dành cho việc làm đẹp của mình. Có những cô gái ngoài đi học hoặc đi làm ra, thời gian còn lại họ dành hết cho việc đi mua mỹ phẩm, quần áo hay bất cứ thứ gì làm họ đẹp hơn. Nói đúng ra, những cô gái xinh đẹp họ biết mình là ai và họ luôn được cái quyền kén chọn như câu "Em đẹp em có quyền" vậy.

Thế cho nên những cô gái xinh đẹp, tài giỏi hay đôi khi là đảm đang, họ lại đặc biệt khó tính và không mấy khi nghĩ đến việc tìm một nửa của mình. Phụ nữ bây giờ, họ xinh đẹp, họ chăm sóc và yêu thương bản thân mình không phải là chỉ để tìm được người con trai của mình nữa mà đơn giản chỉ là để họ thấy tự tin hơn mà thôi. Những người con gái như thế - xinh đẹp nhưng lại có đôi chút "chảnh chảnh khó ưa" lại luôn là mục tiêu của những chàng trai. Đàn ông, họ thích được chinh phục hơn là bị chinh phục, họ thích những người con gái khó tán tỉnh hơn là những người con gái chưa kịp "tán" đã đổ gục hay "cưa" phát đã đổ luôn. Cái gì càng lâu thì càng có giá trị, nhất là khi nó còn đẹp thì giá trị còn cao hơn.  

cô nàng độc thân hấp dẫn

Họ yêu bản thân mình hơn bao giờ hết.

Những người con gái độc thân lại có tâm lý yêu bản thân mình hơn. Họ tôn trọng chính bản thân mình và biết được giá trị của bản thân. Họ sẽ không trở nên dễ dãi trong việc chọn người yêu và trở nên khó tính. Đấy là lý do tại sao, mọi người hay nói những cô gái độc thân lâu là những bà già khó tính. Không phải vì là lâu họ không có người yêu mà những cô gái độc thân đó, họ luôn có suy nghĩ: đã mất công đợi, thì phải đợi người nào thật xứng đáng với sự chờ đợi của mình. Chính vì họ yêu bản thân cho nên họ luôn chọn lựa và đề cao những người con trai yêu họ hơn họ yêu chính mình.

Người con gái hấp dẫn là người con gái biết được giá trị của bản thân, và một cô nàng thông minh sẽ biết cách sử dụng giá trị đó. Muốn yêu người khác, thì phải yêu bản thân mình trước. Muốn người khác tôn trọng thì phải tôn trọng bản thân mình trước tiên. Tình yêu như một sự hấp dẫn, người con gái biết yêu bản thân mình sẽ luôn hấp dẫn với tất cả mọi người, nhất là đối với cánh mày râu.

Họ sống vì gia đình và bạn bè.

Con gái độc thân thường dành sự quan tâm hết mực cho những người thân yêu trong gia đình và bạn bè họ, ngoài ra họ cũng chẳng còn thêm ai để mà quan tâm. Chính nhờ đó, mà họ thấy độc thân chẳng hề nhàm chán và cứ sống với nó một cách vui vẻ. Mục đích đi làm kiếm tiền của họ là để chi tiêu cho bản thân, hàng tháng gửi tiền cho bố mẹ mua thứ này thứ kia cho gia đình. Những cô gái độc thân đang hài lòng với cuộc sống của mình chắc chắn là những cô gái có gia đình vui vẻ và có nhiều bạn bè tốt, thế cho nên chuyện có người yêu với họ giống kiểu như "có cũng được, không có cũng chẳng sao".

Một người con trai khi anh ta muốn có một mối quan hệ tình cảm lâu dài, họ thường có xu hướng chọn bạn gái qua ba yếu tố: yêu anh ta, yêu gia đình anh ta, thân thiện và tôn trọng với bạn bè của anh ta nữa. Vì vậy, những cô gái sống vì gia đình và bạn bè chắc chắn sẽ đem lại nhiều thiện cảm và sức hút đối với những đàn ông hơn là một cô gái suốt ngày chỉ chăm chăm nghĩ đến người yêu, sống chết vì người yêu như kiểu "nếu không có anh ấy, tôi sẽ chết mất…"!

Có những thứ bạn đang sở hữu nhưng lại vô tình không nhận ra giá trị của nó, thì bài viết này tôi cũng để dành cho những cô gái đang "độc thân vui tính" đó. Hãy cứ tự tin khi bạn độc thân, hãy cứ nói "tôi chưa có người yêu" một cách vui vẻ và hãy cứ sống như thế cho đến khi nào bạn tìm được người con trai bị bạn quyến rũ và chính bạn cũng bị quyến rũ lại, cô gái nhé!