Đây là lý do Ngô Thanh Vân chấp nhận đóng vai phụ trong phim Hollywood

09:00 04/07/2020

Ngô Thanh Vân được biết đến với danh xưng "đả nữ" của màn ảnh Việt. Không chỉ xuất hiện trong nhiều bộ phim "bom tấn" nội địa, cô còn thường xuyên góp mặt vào các tác phẩm điện ảnh mang tầm Hollywood.

Ngọa Hổ Tàng Long 2, Star Wars: The Last Jedi, Bright Da 5 Bloods là 4 tác phẩm Hollywood gần nhất mà cô đã từng tham gia, tạo nên tiếng tăm không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới. 

 
Vai diễn của Ngô Thanh Vân ở Hollywood năm trong năm 2017
Vai diễn của Ngô Thanh Vân ở Hollywood năm trong năm 2017

>>> Xem thêm: Ngô Thanh Vân nhớ "Dòng Máu Anh Hùng" đóng cùng "tình cũ" Johnny Trí Nguyễn 15 năm trước

Là "chị đại" của điện ảnh Việt nhưng Ngô Thanh Vân chấp nhận vai phụ trong dự án phim Hollywood

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên đã đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự chờ đợi cho ngày ra mắt bộ phim Hollywood gần nhất mà cô vừa tham gia. Dự án lần này tại Hollywood là lần đầu tiên Ngô Thanh Vân đóng cùng minh tinh Charlize Theron.

 
Ngô Thanh Vân và Charlize Theron trên phim trường
Ngô Thanh Vân và Charlize Theron trên phim trường

Tâm sự về vai diễn sắp ra mắt trong tác phẩm điện ảnh của Hollywood sắp tới, Ngô Thanh Vân chia sẻ: "Vậy là còn 1 tuần nữa thì tớ làm hồn ma trong phim chị đẹp hạng A. Biết ra bển mình chỉ là diễn viên phụ lót dép ngồi chờ đến phiên, nhưng mình đã thật sự đã rất kiên nhẫn chỉ vì mong muốn học hỏi."

 
Tạo hình của Ngô Thanh Vân
Tạo hình của Ngô Thanh Vân

Người đẹp cho biết, cô quyết định đi để thấy sự phát triển của nền điện ảnh thế giới, của công nghệ làm phim lẫn những nhà sản xuất phim quốc tế. Cũng nhờ những lần “đi học” như thế này mà cô đã học hỏi được rất nhiều điều từ cách kể chuyện, kịch bản cho tới cách quay.

>>> Liên quan: Ngô Thanh Vân: "Không bỏ cuộc dù từng bị dè bỉu khi muốn làm nhà sản xuất phim"

Ngô Thanh Vân khẳng định không sửa mũi

Ngô Thanh Vân là một trong những mỹ nhân Việt sở hữu vẻ đẹp mạnh mẽ, hiện đại. Tuy nhiên, cô nàng cũng có điểm kém tự tin trên gương mặt của mình. Cũng trong bài viết lần này, cô chia sẻ: "Hồi đó thấy nét đẹp mấy bạn gái sao mặt người ta nhỏ gọn, có cái mũi xinh xinh, còn mặt mình cái gì cũng lồ lộ rồi lòi ra, nhất là cái mũi!".

 
Ngô Thanh Vân tự tin không sửa mũi
Ngô Thanh Vân tự tin không sửa mũi

Từng có ý định sửa mũi, nhưng vì sợ đau mà cô đã từ bỏ. Sau khi tham gia nhiều bộ phim Hollywood, Ngô Thanh Vân càng cảm thấy may mắn hơn về quyết định khi xưa của mình:

"Sau này ra bển quay phim, nếu mà sắc đẹp, bé bé, xinh xinh là bị đè bẹp rồi. Ra bển thấy ai cũng mắt to, mũi to, rồi lòi ra còn hơn mình nữa. Cảm giác như đọ sắc là đọ độ to mũi ý. May mà hồi đó không xắn "nó" nhỏ ra nên giờ còn cái để đo, để cũng có tí tự hào với cái nhan sắc lồ lộ của mình".

 
Ngô Thanh Vân không ngại hóa trang "te tua" vì có mũi thật không sửa
Ngô Thanh Vân không ngại hóa trang "te tua" vì có mũi thật không sửa

Với dự án được giới thiệu là bộ phim thuộc thể loại kỳ ảo – hành động với nội dung kể về cuộc chiến giữa một nhóm lính đánh thuê thiện chiến, có sức mạnh bất tử với một kẻ bất tử mới xuất hiện, cùng chờ đón xem Ngô Thanh Vân sẽ xuất hiện như thế nào trong tác phẩm Hollywood lần này nhé!

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Xem thêm: Ngô Thanh Vân giữ đúng lời hứa với khán giả hâm mộ, chính thức giới thiệu "Trạng Tí"

NHỮNG TÁC PHẨM ĐIỆN ẢNH NỔI BẬT CÓ SỰ GÓP MẶT CỦA NGÔ THANH VÂN

Hơn 20 năm làm nghề, để có thể đạt được vị trí như hiện tại,  Ngô Thanh Vân đã trải qua không ít sự nỗ lực ở từng tác phẩm mình tham gia. Cùng liệt kê qua 10 bộ phim đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của "đả nữ":

Dòng Máu Anh Hùng vai Võ Thanh Thúy (2007)

Bẫy Rồng vai Phượng Hoàng (2009)

Ngôi Nhà Trong Hẻm vai Thảo (2012)

Lửa Phật vai Ánh (2013)

Ngày Nảy Ngày Nay vai Đan Nương (2015)

Ngọa Hổ Tàng Long vai Mantis (2016)

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể vai Dì ghẻ (2016)

Cô Ba Sài Gòn vai Thanh Mai (2017)

Về Quê Ăn Tết vai Đậu Xanh (2018)

Hai Phượng vai Hai Phượng (2019)