Vì sao mỹ nhân Việt thích yêu đàn ông lớn tuổi?

11:15 14/09/2017

Bằng những lí do khác nhau, rất nhiều mỹ nhân Việt sẵn lòng trao trọn tình cảm cho những người đàn ông lớn tuổi bất chấp dị nghị, soi xét từ dư luận.

Làng giải trí Việt từ xưa đến nay, dù ở thời điểm nào, chuyện tình yêu của các người đẹp vẫn luôn được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt. Người đẹp - đại gia cũng là khái niệm chưa bao giờ cũ trong showbiz. Tuy nhiên, có không ít mỹ nhân lại chọn đại gia lớn tuổi để yêu, bởi theo quan điểm của họ, những người đàn ông như vậy luôn ổn định về kinh tế và có cách chăm sóc đặc biệt dành cho "nửa kia".

Nói tới đề tài này, chắc chắn ai cũng sẽ nghĩ đến Ngọc Trinh và chuyện tình chớp nhoáng với tỷ phú 72 tuổi Hoàng Kiều. Thời điểm Ngọc Trinh công khai mối quan hệ "lệch pha" bất chấp dị nghị từ dư luận, khắp các diễn đàn mạng xã hội và truyền thông không ngừng bàn tán xôn xao. Nhiều người còn mô tả mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều là chuyện tình "cháu 27 - ông 72".


Chuyện tình giữa Ngọc Trinh với tỷ phú Hoàng Kiều từng khiến dư luận đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chuyện tình giữa Ngọc Trinh với tỷ phú Hoàng Kiều từng khiến dư luận đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.

Tuy nhiên, chưa đầy 3 tháng, cả hai đã chính thức chia tay trước sự ngỡ ngàng của công chúng. Và chỉ sau một thời gian ngắn, Ngọc Trinh thừa nhận đã có bạn trai mới cũng hơn cô khá nhiều tuổi. Theo quan điểm Ngọc Trinh, gu của cô là đàn ông lớn tuổi bởi họ có sự chững chạc, là chỗ dựa vững chắc, an toàn.

"Đàn ông lớn tuổi sẽ không ham vui hay ra ngoài tìm người khác mà chỉ dành tình cảm cho mình thôi", Ngọc Trinh cho biết.


Hiện tại, Ngọc Trinh đang yêu một người đàn ông lớn tuổi nhưng cô không tiết lộ danh tính vì muốn khán giả chú ý tới các hoạt động của bản thân nhiều hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại, Ngọc Trinh đang yêu một người đàn ông lớn tuổi nhưng cô không tiết lộ danh tính vì muốn khán giả chú ý tới các hoạt động của bản thân nhiều hơn.

Với Angela Phương Trinh - nữ diễn viên cũng sở hữu "lịch sử tình trường" khá ồn ào khẳng định: "Tôi cho rằng trong tình yêu là do cái duyên quyết định. Vì thế trong tình yêu không quan trọng tuổi tác miễn sao không già quá là được".

Thậm chí, cô còn cho rằng: "Quen những người lớn tuổi, họ có trải nghiệm, kinh tế và chăm sóc mình rất chu đáo nhưng tôi không cảm nhận được đó là tình yêu mà như... tình cha con".


Angela Phương Trinh từng có mối tình ồn ào với bác sĩ Chiêm Quốc Thái hơn cô khá nhiều tuổi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Angela Phương Trinh từng có mối tình ồn ào với bác sĩ Chiêm Quốc Thái hơn cô khá nhiều tuổi.


Dù không ngại yêu đàn ông lớn tuổi nhưng trải qua nhiều "sóng gió" tình cảm, cuối cùng, Angela Phương Trinh lại cho rằng cô vẫn nên chọn yêu một người trẻ để có sự lâu dài. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù không ngại yêu đàn ông lớn tuổi nhưng trải qua nhiều "sóng gió" tình cảm, cuối cùng, Angela Phương Trinh lại cho rằng cô vẫn nên chọn yêu một người trẻ để có sự lâu dài.

Cùng quan điểm yêu người lớn tuổi như các mỹ nhân khác nhưng Nam Em lại có ý muốn khá "lạ đời": yêu người đã đổ vỡ hôn nhân và có con riêng. Lí do mà Nam Em đưa ra là một người đàn ông từng "qua một lần đò" sẽ biết vun đắp và không muốn điều này xảy ra lần nữa. Còn việc có con riêng vì cô không muốn gặp áp lực sinh con.

"Tôi chỉ cần yêu người gần 40 tuổi, đã đổ vỡ, có con và kinh tế ổn định để đảm bảo cuộc sống", Nam Em chia sẻ. Sở dĩ cô có quan điểm như vậy vì vẫn còn ám ảnh từ cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc của bố mẹ. Cô cho biết từng nhìn thấy cảnh bố đánh mẹ nên sợ kết hôn với một người đàn ông có thể làm khổ mình.


Từng trải qua tuổi thơ chứng kiến mâu thuẫn giữa bố và mẹ nên Nam Em mới có quan điểm yêu người đàn ông lớn tuổi đã có gia đình, con riêng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từng trải qua tuổi thơ chứng kiến mâu thuẫn giữa bố và mẹ nên Nam Em mới có quan điểm yêu người đàn ông lớn tuổi đã có gia đình, con riêng.

Riêng Trà Ngọc Hằng, cô từng yêu một người đàn ông hơn 40 tuổi trong 4 năm với lí do: "Tôi thích mẫu đàn ông chững chạc, suy nghĩ sâu sắc".

Mặc dù đã chia tay nhưng Trà Ngọc Hằng vẫn thừa nhận người đàn ông này giúp cô thay đổi bản thân, sống chậm hơn, biết lắng nghe và không scandal như trước. Tuy nhiên, trái ngược với Nam Em, Trà Ngọc Hằng nhận định chỉ yêu những người đàn ông độc thân.


Theo Trà Ngọc Hằng, một người đàn ông đã có gia đình và con riêng không ảnh hưởng tới chuyện tình cảm của cô nhưng độc thân vẫn tốt hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo Trà Ngọc Hằng, một người đàn ông đã có gia đình và con riêng không ảnh hưởng tới chuyện tình cảm của cô nhưng độc thân vẫn tốt hơn.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!