MC Kỳ Duyên, danh ca Ý Lan ăn mặc đẹp trong đám tang mẹ

27/03/2020, 13:50 GMT+07:00

Sáng hôm qua (26/3), lễ tiễn biệt danh ca Thái Thanh về với đất mẹ được diễn ra trong không khí nghiêm trang trên nền nhạc Nghìn trùng xa cách tại bang California (Mỹ), với sự hiện diện của hơn 30 người thân trong gia đình.

Sau khi nữ danh ca qua đời, gia đình khuyến cáo bạn bè không đến chia buồn, miễn phúng điếu và vòng hoa: “Vì tình trạng nguy khẩn COVID-19 hiện nay, thay cho sự tham dự chia buồn, an táng và phúng viếng, xin tất cả những tâm hồn yêu thương Tiếng hát vượt thời gian Thái Thanh hãy cùng gửi lời cầu nguyện cho thân mẫu của chúng tôi được an nghỉ trong yên bình”.

 
Danh ca Ý Lan gửi lời cảm tạ trong nghẹn ngào và cố giữ cho giọt nước mắt đừng rơi trong lễ tiễn đưa mẹ (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Danh ca Ý Lan gửi lời cảm tạ trong nghẹn ngào và cố giữ cho giọt nước mắt đừng rơi trong lễ tiễn đưa mẹ (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Lễ tang hồng đẫm nước mắt của danh ca Thái Thanh ở Mỹ

Kỳ Duyên tiễn biệt danh ca Thái Thanh

Thể theo ý nguyện của gia đình là bạn bè không đến đưa tiễn danh ca Thái Thanh nên Kỳ Duyên đã ở nhà và gửi lời chia buồn: "Tiễn đưa một tiếng hát vượt thời gian, một danh ca, một huyền thoại của nền âm nhạc Việt Nam và một là người bạn thân của mẹ Kỳ Duyên, một người cô trong gia đình mà vì theo yêu cầu của chị Ý Lan là không đến tụ tập tang lễ trong lúc này thật là điều rất buồn cho Kỳ Duyên.

Thưa cô, con xin ở nhà thắp nén hương tiễn đưa cô và con biết rằng bố mẹ con cùng với bác Hoài Bắc, Hoài Trung đang đến đón cô. Tạm biệt cô. Xin chia buồn cùng chị Ý Lan và gia đình".

 
Là người đã trải qua cảm giác mất mẹ Kỳ Duyên đang dành lời chia sẻ cho chị em nhà Ý Lan (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Là người đã trải qua cảm giác mất mẹ Kỳ Duyên đang dành lời chia sẻ cho chị em nhà Ý Lan (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Hương Lan kể về kỉ niệm với danh ca Thái Thanh, gửi lời an ủi Ý Lan

Ý Lan, Kỳ Duyên ăn mặc đẹp theo ý nguyện của mẹ

Trong lễ tiễn đưa danh ca Thái Thanh, 3 chị em nhà danh ca Ý Lan và các con cháu đều chọn trang phục màu hồng nổi bật. Đây được xem là màu sắc vui tươi chỉ hợp cho những buổi tiệc tùng vui vẻ ít khi xuất hiện trong đám tang.

Để dư luận hiểu rõ về việc này, con gái cả của danh ca Thái Thanh giải thích: “Tại sao không mặc đen trắng mà màu hồng mà đây là ý muốn của mẹ chúng tôi. Màu hồng là màu của hạnh phúc. Các con phải vui, phải mặc áo màu hồng đưa tiễn mẹ. Hãy cầu nguyện để mẹ tôi được an nghỉ ngàn thu”.

 
3 chị em nhà Ý Lan thay nhau gửi lời cảm tạ (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
3 chị em nhà Ý Lan thay nhau gửi lời cảm tạ (Ảnh chụp màn hình)

 
Chị em Ý Lan khóc ngất bên linh cữu mẹ (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chị em Ý Lan khóc ngất bên linh cữu mẹ (Ảnh chụp màn hình)

Còn nhớ ở đám tang của mẹ MC Kỳ Duyên 4 năm trước, nữ MC cũng thực hiện tâm nguyện của mẹ khi ăn mặc và trang điểm, làm tóc theo phong cách của mẹ. Trong những hình ảnh được người thân chia sẻ, bạn dẫn 27 năm của MC Nguyễn Ngọc Ngạn ăn vận quý phái với trang phục màu đen, găng tay đen, dây chuyền ngọc trai, tóc búi cao, trang điểm đậm và sắc sảo.

 
Những hình ảnh của Kỳ Duyên làm gợi nhớ đến hình ảnh bà Đặng Tuyết Mai lúc sinh thời. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những hình ảnh của Kỳ Duyên làm gợi nhớ đến hình ảnh bà Đặng Tuyết Mai lúc sinh thời. (Ảnh: FBNV)

 
Cô luôn xuất hiện với hình ảnh chỉn chu (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô luôn xuất hiện với hình ảnh chỉn chu (Ảnh: FBNV)

 
Dù đau buồn nhưng Kỳ Duyên không để rơi một giọt nước mắt nào (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù đau buồn nhưng Kỳ Duyên không để rơi một giọt nước mắt nào (Ảnh: FBNV)

Giống như danh ca Hương Lan chia sẻ, những ngày tới Ý Lan và các em sẽ còn nhớ mẹ và cách vượt qua là cùng cầu nguyện cho danh ca Thái Thanh ra đi thanh thản. Hy vọng tang quyến của danh ca Ý Lan sẽ sớm vượt được nỗi mất mát này.

*Hãy cùng gửi lời chia buồn trước sự ra đi của danh ca Thái Thanh cùng YAN nhé!  

MC Kỳ Duyên dùng tiền phúng điếu mẹ để làm từ thiện

Sau đám tang mẹ MC Kỳ Duyên dành toàn bộ số tiền phúng viếng trao cho các quỹ từ thiện ở Mỹ. Cụ thể, cô cho biết gia đình nhận được 10.612 USD tiền mặt và khoảng 3.300 USD tài khoản séc. 

Không chỉ có Kỳ Duyên, Ốc Thanh Vân cũng dùng 100 triệu tiền phúng điếu bố đi làm từ thiện, danh hài Việt Hương cũng dùng hết tiền phúng điếu mẹ đi mua quà tặng cho hội từ thiện.

Nhiều trường hợp khác của Vbiz cũng dùng tiền phúng điếu dành cho từ thiện như gia đình nghệ sĩ Lê Bình, Minh Thuận đã trao tặng 300 triệu đồng cho những mảnh đời khó khăn.