"Vì sao đưa anh tới" sẽ có phiên bản Mỹ

16:00 19/09/2014

Đài truyền hình ABC của Mỹ đã quyết định sẽ làm lại bộ phim đình đám này của xứ Kim Chi.

Tháng 12/2013, bộ phim Vì sao đưa anh tới (You Came From The Star) đã tạo nên một "cơn sốt" không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở khắp châu Á. Chuyện tình của người "ngoài hành tinh" Do Min Joon và "minh tinh trái đất" Chun Song Yi đã chiếm cảm tình của rất nhiều khán giả.

Bộ phim này như một bước đệm giúp hai diễn viên chính trong phim là Kim Soo HyunJun Ji Hyun bước lên danh sách diễn viên hạng A, trở thành một trong những ngôi sao được săn đón nhiều nhất của điện ảnh Hàn Quốc. Dư âm của bộ phim kéo dài rất nhiều tháng sau khi nó kết thúc và rất nhiều đơn vị chế tác phim đã nung nấu ý định mua lại bản quyền của bộ phim này.


	
	Kim Soo Hyun
Kim Soo Hyun


	
	Jun Ji Hyun
Jun Ji Hyun

Sau TVB, mới đây, đài truyền hình ABC của Mỹ đã quyết định làm lại bộ phim Vì sao đưa anh tới theo phiên bản Mỹ và sẽ có tên dự kiến là My Love. Theo trang Hollywood Reporter đưa tin, đài ABC và đơn vị nắm giữ bản quyền kịch bản phim Vì sao đưa anh tới đã có những cuộc thỏa thuận để mua lại bản quyền. Được biết, My Love là "con chung" của các hãng HB Entertainment, Entermedia Contents và Sony Pictures Television.


	
	"Ngoài hành tinh" Do Min Joon và "minh tinh trái đất" Chun Song Yi đã từng "náo loạn" màn ảnh nhỏ trong suốt một thời gian dài.
"Ngoài hành tinh" Do Min Joon và "minh tinh trái đất" Chun Song Yi đã từng "náo loạn" màn ảnh nhỏ trong suốt một thời gian dài.

Vì sao đưa anh tới phiên bản Mỹ sẽ có nội dung xoay quanh chuyện tình cảm của ngôi sao nhạc pop nổi tiếng LarkJames - người hàng xóm đến từ hành tinh khác và ghét đám đông. Vì vài lý do, James đã bị mắc kẹt lại ở trái đất và sau nhiều năm tồn tại ở đây, James đã tự đặt ra quy tắc của bản thân là không sử dụng khả năng siêu nhiên của mình cho dù có bất kì tình huống nào xảy ra. Tuy nhiên, kể từ khi gặp Lark và biết rằng cô sẽ bị sát hại, James đã phá vỡ quy tắc của bản thân mình. Cả hai đã cùng nhau trải qua nhiều cung bậc của cuộc sống và như một lẽ tự nhiên, tình yêu sâu đậm đã dần nảy sinh giữa cả hai. Thế nhưng ngay khi LarkJames nhận ra tình cảm dành cho nhau thì cũng là lúc James tìm được cơ hội để trở về hành tinh của mình.