Vì sao Diệu Nhi vẫn chưa thể "thoát ế"?

28/10/2015, 17:50 GMT+07:00

Đây là cơ hội được "chất vấn" cô nàng diễn viên được yêu thích trong sitcom Chiến dịch chống ế, Diệu Nhi.

Trải qua hai mùa sitcom Chiến dịch chống ế, vai diễn Linh Đan của Diệu Nhi tiếp tục... "ế vẫn hoàn ế". Tuy có phần thiệt thòi hơn hai vai diễn Camy bánh bèo Sĩ Thanh Quỳnh Lam (Yaya Trương Nhi), nhưng các fan cũng sẽ có thêm hi vọng Diệu Nhi sẽ tiếp tục góp mặt trong phần 3 của bộ phim. 


Từ mùa một của sitcom Chiến dịch chống ế... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ mùa một của sitcom Chiến dịch chống ế...


... đến mùa hai, vai diễn Linh Đan của Diệu Nhi ngày càng... "bựa" hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
... đến mùa hai, vai diễn Linh Đan của Diệu Nhi ngày càng... "bựa" hơn.

Diệu Nhi sẽ là VJ và khách mời tiếp theo của Sao Chat Cùng Sao phiên bản "phân thân". Các khán giả yêu thích cô nàng chuyên trị những vai "bựa" này hãy cùng đặt câu hỏi tại phần bình luận bên dưới bài chia sẻ bài viết này trên fanpage YAN, hạn chót 10 giờ sáng Thứ Năm, 29/10.

Sao Chat Cùng Sao là một phiên bản nâng cấp của chương trình Chat Cùng Sao trên YAN. So với phiên bản cũ, Sao Chat Cùng Sao mang đến nhiều điều thú vị và hấp dẫn hơn. Thay vì VJ sẽ dẫn dắt chương trình thì tại Sao Chat Cùng Sao, chính nghệ sĩ sẽ “phân thân” và làm nhiệm vụ lèo lái câu chuyện.

Với phiên bản mới này, Sao Chat Cùng Sao mong muốn tạo ra không khí đối thoại giữa chính nhân vật, để các nghệ sĩ sẽ tự bộc lộ bản thân, mang đến những câu chuyện hay, trải nghiệm thú vị cho chính mình và người theo dõi. Qua đó, khán giả không chỉ được thấy khả năng tung hứng, pha trò của nghệ sĩ và phiên bản của mình, mà còn được giải đáp những thắc mắc về người nổi tiếng. Những phần trả lời chân thật, thú vị sẽ được ghi lại và phát sóng tại yan.vn.