Sao nam Việt sợ "xanh mặt" khi diễn cảnh tình tứ với Nhã Phương

12:00 28/06/2020

Sau những sóng gió thì Trường GiangNhã Phương được xem là cặp vợ chồng được khán giả ngưỡng mộ của Vbiz, vì độ hạnh phúc của cả hai và những lần "Mười Khó" chiều chuộng vợ mình như bà hoàng.,

Sau một thời gian ở nhà làm mẹ bỉm sữa, vừa qua Nhã Phương trở lại showbiz mạnh mẽ hơn khi liên tục góp mặt trong những tác phẩm lớn từ truyền hình lẫn điện ảnh.

 
Trường Giang và Nhã Phương luôn được khán giả quan tâm
Trường Giang và Nhã Phương luôn được khán giả quan tâm

>>>Xem ngay: Vợ chồng Trường Giang diện hàng hiệu về quê nhà Quảng Nam

Trương Thế Vinh sợ Trường Giang ghen khi ôm Nhã Phương

Trong khi Trường Giang vẫn bận rộn trong công việc làm MC trong các chương trình gameshow lớn thì Nhã Phương vừa trở lại điện ảnh bằng 1 vai diễn đóng cặp cùng Trương Thế Vinh.

 
Trương Thế Vinh: Lỡ trong phim mình có ôm ấp quá đà, không biết anh Trường Giang có ghen không"
Trương Thế Vinh: Lỡ trong phim mình có ôm ấp quá đà, không biết anh Trường Giang có ghen không"

Trong bộ phim này, lần đầu tiên Nhã Phương nên duyên cùng Trương Thế Vinh, cả 2 sẽ làm vợ chồng trên màn ảnh, cả 2 có nhiều phân đoạn tình cảm, khiến Trương Thế Vinh "lo sợ" và chia sẻ rằng: "Lỡ trong phim mình có ôm ấp quá đà, không biết anh Trường Giang có ghen không".

 
Đạo diễn phim: "Những gì Nhã Phương và Trương Thế Vinh thể hiện không đơn thuần chỉ là tình cảm"
Đạo diễn phim: "Những gì Nhã Phương và Trương Thế Vinh thể hiện không đơn thuần chỉ là tình cảm"

Để trấn an Trương Thế Vinh, đạo diễn phim đã bộc bạch: "Những gì Nhã Phương và Trương Thế Vinh thể hiện không đơn thuần chỉ là tình cảm, mà còn là sự quan tâm và trách nhiệm dành cho cho bạn đời của mình. Tôi nghĩ khán giả sẽ tin họ là một cặp vợ chồng trong Song Song”.

>>>Xem ngay: Trường Giang: "Giới nghệ sĩ nhiều nhà đất là Trấn Thành - Hari Won"

Quốc Anh: Anh Trường Giang luôn giám sát khi tôi hôn chị Nhã Phương

Trương Thế Vinh không phải là sao nam đầu tiên lo sợ khi đóng cảnh tình cảm với Nhã Phương, trước đó khi đóng cặp với bà xã "Mười Khó" trong phim Trạng Quynh, Trần Quốc Anh cũng chia sẻ khi quay cảnh hôn với nữ diễn viên Tuổi Thanh Xuân trong phim khi có mặt của Trường Giang, nam diễn viên tâm sự:

 
Quốc Anh: "Anh Trường Giang không hài lòng là Quốc Anh diễn đi diễn lại rất nhiều lần"
Quốc Anh: "Anh Trường Giang không hài lòng là Quốc Anh diễn đi diễn lại rất nhiều lần"

"Thực sự mà nói thì anh Trường Giang khi mà nhìn thấy Quốc Anh hôn chị Nhã Phương thì anh Trường Giang cũng có mặt ngay tại trường quay luôn. Cảnh hôn này với Quốc Anh cũng không mấy khó khăn vì mình đã từng đóng khá nhiều MV có những cảnh "ngọt ngào" này rồi (cười)".

 
Quốc Anh: "Làm việc với chị Nhã Phương, mình có cảm nhận rằng chị ấy rất dễ thương"
Quốc Anh: "Làm việc với chị Nhã Phương, mình có cảm nhận rằng chị ấy rất dễ thương"

"Tuy vậy cái duy nhất mà anh Trường Giang không hài lòng là Quốc Anh diễn đi diễn lại rất nhiều lần, anh cũng động viên Quốc Anh là phải tập trung, không để mọi người phải chờ đợi nữa. Và một điều đặc biệt là khi kết hợp làm việc với chị Nhã Phương, mình có cảm nhận rằng chị ấy rất dễ thương, luôn luôn giúp đỡ Quốc Anh trong những tình huống "khó đỡ" để cảnh quay được suôn sẻ", anh thổ lộ.

>>>Có quan tâm: Hari Won bức xúc vì mẹ ruột bị lợi dụng hình ảnh trắng trợn

Nổi tiếng là chiều vợ nhất Vbiz, việc Trường Giang có ghen tuông khi thấy Nhã Phương diễn những cảnh tình tứ với bạn diễn nam là điều bình thường. Hơn ai hết "Mười Khó" cũng hiểu được đó là công việc của nghề diễn viên, nhất là khi về nhà, Nhã Phương vẫn là người vợ chăm lo đầy đủ cho Trường Giang và cô công chúa nhỏ.

Follow YAN Sao Việt để cùng cập nhật những tin tức giải trí hot nhất, những scandal mới nhất showbiz Việt và quốc tế!

Trường Giang tiết lộ lí do mang mãi một đôi giày hiệu mà vợ mua cho

Vừa qua, trong một đoạn clip hậu trường được tung ra 1 cuộc hội thọai giữa Trường Giang, Hari Won, Khả Như và Quang Trung. Trong đoạn video, Trường Giang chia sẻ khi được Nhã Phương tặng cho đôi giày hiệu: ""Vợ mua nên mang chứ không thích lắm đâu". Chẳng những thế "Mười khó" còn tiết lộ rằng: "Hôm nọ đi quay chung với Trấn Thành, Trấn Thành nói anh có 1 đôi giày mang hoài nhìn quê quá, để bữa nào mua tặng 1 đôi, mà giờ chưa thấy!".

Cũng chính trong đoạn video ấy, anh chàng "Mười khó" bốc phốt gia đình Trấn Thành và Hari Won siêu giàu khi mua đất tận Long Thành: "Mọi người có biết bây giờ giới nghệ sĩ nhiều nhà đất là ai không? Hai vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đó, mới mua miếng đất Long Thành, gần chỗ sân bay sắp làm đó, chỗ nào tôi biết luôn".