Vì sao "đểu" như Vũ trong Về Nhà Đi Con lại khiến nghìn chị em mê mẩn đến thế?

05/06/2019, 18:00 GMT+07:00

Theo dõi Về Nhà Đi Con, đa số khán giả đều nhận định rằng, từng nhân vật trong phim được xây dựng từ chính những hình mẫu có thật ngoài đời, đặc biệt là tuyến nhân vật nam. Trong đó, nổi bật là Vũ – chàng công tử con nhà giàu, ham chơi, lăng nhăng và “đểu” một cách toàn diện.

 
Nhân vật Vũ công tử nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.
Nhân vật Vũ công tử nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.

Thế nhưng, nếu cho chị em lựa chọn thì mẫu đàn ông mà họ ưng ý nhất vẫn là anh chàng đào hoa này, bởi con gái luôn “yêu bằng tai” mà. Có khi còn yêu đến mù quáng với quan tâm, chăm sóc “tận răng” của cánh mày râu ấy chứ. Thực tế là, anh ta sở hữu quá nhiều “điểm cộng” khiến phái đẹp "dù có chết" cũng không thể rời xa.

Đẹp trai có gì sai!

Là phụ nữ thì ai cũng vậy, bản thân mình đẹp thôi chưa đủ, khối chị em còn thích “người đi bên cạnh mình” cũng phải đẹp nữa cơ. Tất nhiên, trai đẹp sẽ thu hút phái nữ ngay từ cái nhìn đầu tiên rồi. Và Vũ thừa sức làm cho các cô gái phải "say như điếu đổ" nhờ ngoại hình cao ráo khôi ngô tuấn tú của mình.

 
Anh đẹp, anh có quyền!
Anh đẹp, anh có quyền!

Lắm tiền nhiều của

Điều này thì khỏi phải hỏi, có ai không mê đàn ông giàu? Không những giàu mà giàu "nứt đố đổ vách" nữa chứ. Tuy cũng chỉ là tiền của bố mẹ nhưng Vũ là con trai một, trước sau gì tài sản cũng thuộc về anh ta thôi mà. Các anh chàng bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền từ lâu đã được nhận định là vô cùng quyến rũ đối với phái đẹp rồi.

 
Bố anh giàu lắm, nên anh cũng giàu.
Bố anh giàu lắm, nên anh cũng giàu.

Phóng khoáng, ga lăng hết nấc

Nếu giàu được 1 điểm thì việc phóng khoáng trong chi tiêu lại được chị em cộng hẳn 2 điểm đấy nhé. Họ sẵn sàng “chơi lớn” với những chuyến du lịch đắt tiền hay mua quà tặng giá trị để chiều lòng chị em phụ nữ. Thử hỏi có ai mà không đổ cho được. Mẫu đàn ông này vì có tiền nên về độ ga lăng thì chắc chắn xếp số 1 rồi đấy.   

 
Đã chơi là chơi lớn luôn!
Đã chơi là chơi lớn luôn!

Dẻo mỏ, khéo dùng lời lẽ ngôn tình

“Con gái yêu bằng tai”, câu nói này thật sự rất chuẩn khi áp dụng trong trường hợp của Vũ công tử khi đi tán gái. Mồm mép khéo léo, ăn nói dễ nghe, đặc biệt là còn biết dùng lời lẽ ngôn tình để nịnh hót, bảo sao không khiến các nàng chết mê chết mệt. Thậm chí, bạn muốn giận dỗi cũng chẳng được lâu bởi anh ta có đủ mọi cách để dỗ dành bạn đấy.

 
Anh không thiếu lời lẽ ngôn tình để tán gái!
Anh không thiếu lời lẽ ngôn tình để tán gái!

Lãng tử quên đời

Nhân vật Vũ trong phim và ngoài đời cũng vậy, nhưng anh chàng có ngoại hình rất sáng, có tiền, chịu chơi chịu chi và đặc biệt là biết cách xây dựng hình tượng với phong cách chuẩn lãng tử hào hoa đa tài, chắc chắn sẽ khiến phái nữ “không thể bỏ qua”. Thậm chí, nhiều chị em còn chủ động cưa cẩm để sở hữu một chàng trai đạt “điểm 10 cho chất lượng” như vậy.  

 
Lãng tử si tình, chính là anh đây!
Lãng tử si tình, chính là anh đây!

Thế nhưng, xét một cách toàn diện, đàn ông lăng nhăng đa tình lại có máu “sở khanh” trong người thì dù có giữ chặt đến đâu rồi một ngày, chàng cũng tự động biến mất thôi. Đơn giản, họ có nhiều đối tượng để theo đuổi và bất cứ cô gái đẹp nào cũng sẽ trở thành “con mồi”.

Đừng nhìn Vũ trên phim ảnh mà mê mẩn nghĩ rằng, anh chàng đã cưới Thư thì sau này sẽ chỉ yêu chiều một mình Thư nhé. Bản chất lăng nhăng vốn dĩ muôn đời không thể thay đổi được đâu. Hãy cẩn thận với mẫu đàn ông đẹp trai, giàu có, dẻo mỏ, ga lăng nhưng xét về độ “đểu” thì không ai bằng, kẻo có ngày hối không kịp đấy!

Ảnh minh họa: Phim Về Nhà Đi Con/ FBNV

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!