Chị gái Nam Em: "Tôi được mời đi tiếp rượu với giá 15.000 USD cho đại gia"

19:00 09/04/2018

Chị gái Nam Em cũng phải đối mặt với những lời mời khiếm nhã trong showbiz có giá vài ngàn đô.

Sau khi chiến thắng cuộc thi Người mẫu thời trang 2018, cái tên Nguyễn Thị Lệ Nam được nhiều người chú ý hơn.  Trước đó, cô được biết đến với danh xưng là chị gái của Hoa khôi Nam Em, sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng với dáng vóc gợi cảm giống hệt em gái. Nam Anh sở hữu chiều cao 1m74, cân nặng 48kg cùng số đo ba vòng gợi cảm là 80-60-84cm.

Chị gái Nam Em:

Mới đây, người đẹp gây chú ý khi trả lời với Dân Việt về việc cô từng được gọi đi tiếp rượu với giá 5.000 USD cho một giờ.

"Tôi từng nhận được mức giá đi tiếp rượu là 5.000 USD cho một giờ. Mới đây, sau khi giành giải, quản lý của tôi nhận được điện thoại mời tôi đi tiệc với đại gia, giá cho ba tiếng đồng hồ tiếp rượu là 15.000 USD. Góc tối của nghề còn rất rất nhiều nữa, bị gạ gẫm, bị chèn ép...

Nhưng suy cho cùng, bất kì ngành nghề nào cũng có góc tối của nó, nếu mình từ bỏ thì không thể thành công ở bất kỳ lĩnh vực nào. Tôi cứ cố gắng hết sức và tránh xa những góc tối đó ra thôi", Nam Anh chia sẻ.

Chị gái Nam Em:

Đồng thời, Nam Anh cũng cho biết động lực giúp cô bước qua những lời mời chào ngã giá chính là nhờ tình yêu tình yêu. Người đẹp Tiền Giang gây xôn xao khi công khai yêu người đồng giới, theo cô, xã hội bây giờ đã thoáng hơn. Chuyện tình cảm đồng giới cũng trở nên bình thường.

Chị gái Nam Em:

"Bạn ấy là người khuyên tôi vào showbiz để đừng bị mọi người khinh khi, coi rẻ. Bạn giúp đỡ tôi rất nhiều trong công việc. Trong khoảng thời gian tôi tham gia cuộc thi, tôi biết bạn ấy luôn theo bước và cổ vũ tôi trong từng phần thi từ phía sau. Tôi còn biết bạn và cả ê-kíp thức cả đêm để làm phụ kiện giúp phần thi trang phục dân tộc của tôi ấn tượng hơn. Thành công của tôi ngày hôm không thể thiếu bạn", Nam Anh chia sẻ.

Chị gái Nam Em:

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​